15 FEBRUARY 2022

Báo giá sơn nhà trọn gói mới nhất 2023

   Với đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và sử dụng các hãng sơn chính hãng, uy tín. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Và Đầu Tư Xây Dựng Tĩnh Gia cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói chất lượng nhất, tiến độ nhanh và chi phí cạnh tranh top 1 thị trường. Công ty xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng báo giá mới nhất 2023.

>>> Xem thêm: Đơn vị thi công sơn nhà trọn gói uy tín Hà Nội

Như quý khách đã biết, sơn nhà là khâu hoàn thiện cuối cùng, quyết định đến vẻ thẩm mĩ của ngôi nhà, ngoài ra nó còn giúp bảo vệ chống ẩm, thấm cho ngôi nhà trong quá trình sử dụng.

dịch vụ sơn nhà đẹp uy tín

Để Sơn một ngôi nhà đẹp, chất lượng và màu sơn bền mãi theo thời gian, bên cạnh yếu yếu tố chất lượng sơn thì quá trình thực hiện các bước sơn nhà cũng không kém phần quan trọng. Việc chúng ta tuân thủ đúng quy trình các bước sơn nhà, có thể tốn nhiều thời gian và tốn nhiều chi phí sơn nhà lên một chút nhưng bù lại Quý vị sẽ nhận được một ngôi nhà đẹp trong mắt mọi người đặc biệt sẽ kéo dài thời gian sử dụng cho tới lần sơn nhà lại tiếp theo.
GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ SƠN NHÀ CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG TĨNH GIA

Xây dựng Tĩnh Gia là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói, thi công Sơn nhà trọn gói, xây nhà trọn gói và sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội. 

   CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TĨNH GIA  còn là tổng kho sơn và là đối tác lâu năm của các hãng sơn nổi tiếng như: Sơn Dulux, sơn Jotun, Sơn Joton, Sơn Kova, Sơn Nippon, Sơn Maxilite...Đặc biệt với đội ngũ thợ sơn tay nghề giỏi, ý thức và trách nhiệm trong công việc cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng, màu sơn nhà bền mãi với thời gian, báo giá sơn nhà cạnh tranh so với các công ty sơn nhà khác.

>>>Xem thêm: Dịch vụ sơn nhà đẹp, chất lượng tại Hà Nội

BẢNG BÁO GIÁ SƠN NHÀ MỚI NHẤT 2022

bảng báo giá các hãng sơn chính hãng tại hà nội

QUY TRÌNH SƠN NHÀ ĐẸP CHUẨN KĨ THUẬT TẠI HÀ NỘI

quy trình sơn nhà trọn gói

Chúng tôi báo giá và thi công sơn sửa nhà đẹp trọn gói: sơn tường nhà cũ, sơn trang trí nhà mới bằng chất liệu sơn dầu, sơn nước uy tín và thi công các dịch vụ sau:

  • Cải tạo cơi nới nâng cấp sửa chữa nhà tại Hà Nội.
  • Sơn nhà mới, sơn lại tường nhà cũ bảo hành 10 năm
  • Sơn cửa sắt, sơn hàng rào bằng sắc xem tại dịch vụ sơn sắt
  • Sơn tường nhà đẹp bằng sơn giả đá
  • Sơn tường nhà đẹp bằng sơn giả gỗ sơn giả gỗ
  • Sơn gỗ sơn pu sơn cầu thang, bàn ghế gỗ tại nhà

>>>Xem thêm: Ưu điểm sơn nhà giá rẻ

Xây dựng Tĩnh Gia luôn là trong những công ty và nhà thầu làm việc tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn đặt ra sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Ngoài dịch vụ sơn nhà trọn gói, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cải tạo nhà, dịch vụ sửa nhà Hà Nội, tư vấn thiết kế nội thất... với nhiều dịch vụ khác nhau, chúng tôi sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Như vậy, mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng. Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ sơn nhà và cải tạo nhà thì có thể liên hệ qua thông tin chi tiết dưới đây: 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TĨNH GIA

Địa chỉ: Số 8 ngõ 33 phố Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Liên hệ: 0971078855 

Email:xaydungtinhgia@gmail.com

Website: https://www.xaydungtinhgia.vn/ 

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855