04 DECEMBER 2020

Báo giá sửa chữa nhà Hà Nội 2021

Hiện nay có nhiều công trình nhà ở đã xuống cấp và xuất hiện nhiều hỏng hóc. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn và sức khỏe của gia chủ. Chính vì vậy, mọi người cần đến dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói hiện nay. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ và báo giá sửa chữa nhà Hà Nội 2020, mọi người hãy theo dõi bài viết sau đây của Xây Dựng Tĩnh Gia.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Tĩnh Gia

Sửa chữa nhà luôn là điều cần thiết. Công trình sẽ được đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao hơn. Mọi người nên lựa chọn đơn vị thi công trọn gói để tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu qua những hạng mục có trong dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Những dịch vụ này sẽ bao gồm và có thể thay đổi tùy theo cầu của khách hàng. Cụ thể như sau: 

+ Dịch vụ sửa chữa và thiết kế nhà đẹp

- Tư vấn, thiết kế nội thất

- Tư vấn, thiết kế kiến trúc, thiết kế kế cấu

+ Dịch vụ phá dỡ và sửa chữa các công trình xây dựng dân dụng

- Phá dỡ nhà cũ và vận chuyển vật liệu phế thải

- Tháo dỡ nhà cấp 4, đào móng và vận chuyển vật liệu phế thải

- Phá dỡ nhà xưởng và vận chuyển vật liệu phế thải

+ Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

- Thiết kế và sửa chữa nhà trọn gói

- Thi công, sửa chữa nhà trọn gói

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thực hiện những dịch vụ như sau: 

+ Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

- Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

- Xây nhà trọn gói phần thô

+ Dịch vụ sửa chữa và hoàn thiện biệt thự 

- Thiết kế, sửa chữa hoàn thiện biệt thự 

- Thi công hoàn thiện biệt thự liền kề trọn gói

+ Dịch vụ sơn nhà trọn gói

Đây là một số hạng mục và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hơn nữa, chúng tôi sẽ luôn tham gia tư vấn thiết kế nội thất cho khách hàng sau khi sửa chữa xong. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đem lại một công trình đẹp và an toàn cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tư vấn cải tạo nhà

Báo giá sửa chữa nhà Hà Nội 2020

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà. Chính vì vậy, giá cả sẽ có sự chênh lệch và khác nhau. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lập bảng giá sửa chữa nhà. Ví dụ như địa điểm thi công, thời gian thi công và số lượng nhân công. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá chung của dịch vụ sửa chữa nhà năm 2020.

Dịch vụ dưới đây sẽ có thể thay đổi theo tùy từng thời điểm và địa điểm thi công. Bảng giá trên cũng chưa bao gồm thuế VAT. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá chi tiết và chính xác nhất. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng nhiệt tình. 

>>> Xem thêm: Giới thiệu về Xây dựng Tĩnh Gia - tư vấn thiết kế nội thất trọn gói

Vì sao nên lựa chọn Xây dựng Tĩnh Gia?

Xây dựng Tĩnh Gia là một trong những đơn vị xây dựng cung cấp dịch vụ đa dạng cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tham gia và triển khai dịch vụ sơn nhà trọn gói cho khách hàng. Mọi người có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp.

Tĩnh Gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cải tạo và sửa chữa nhà. Chúng tôi luôn là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và không gian nhà ở. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo chuyên nghiệp và có trách nhiệm nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo quá trình tiến hành, thi công và sửa chữa đúng với hợp đồng và theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có sự đầu tư đầy đủ về trang thiết bị cơ sở vật chất. Mọi công trình của chúng tôi sẽ được thi công chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Quy trình sửa chữa nhà của chúng tôi sẽ được tiến hành đầy đủ và theo yêu cầu. Mọi công trình sẽ được thi công và cải tạo thuận lợi và chất lượng nhất.

Hơn nữa, Xây dựng Tĩnh Gia luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn lắng nghe tiếp nhận yêu cầu khách hàng để tư vấn sao cho phù hợp nhất. Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi luôn có dịch vụ chăm sóc để lắng nghe những đánh giá của khách hàng về công trình. Chúng tôi sẽ thực hiện những bảo hành công trình dài hạn để khách hàng yên tâm hơn. 

Chúng tôi sẽ luôn tiếp nhận và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Chính vì vậy, mọi người hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn về định hướng sửa chữa, lựa chọn nguyên vật liệu và những bản thiết kế chi tiết. 

Những ưu đãi mới nhất để chào đón Tết Tân Sửu 2021 đang chờ đợi quý khách. Mọi thông tin xin liên hệ qua thông tin dưới đây: 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ dưới đây: 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TĨNH GIA

Địa chỉ: Số 8 ngõ 33 phố Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Liên hệ: 0971078855

Email:xaydungtinhgia@gmail.com

 

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855