25 DECEMBER 2021

Thiết kế Cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội

    Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ một thời gian ngắn mà bạn đã có thể hô biến ngôi nhà cũ của mình thay đổi diện mạo hoàn toàn khác biệt. Bạn không cần bỏ ra một khoản chi phí quá lớn và thời gian khá lâu để hoàn thành. Hãy để Công ty xây dựng Tĩnh Gia  tư vấn giúp bạn nhé!

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Công ty xây dựng Tĩnh Gia

LÝ DO CẢI TẠO:

    Gia đình anh Hải có ngôi nhà 2 gác được bố mẹ tặng lại. Ngôi nhà được xây dựng khá lâu và con cái trong gia đình đã lớn nên ngôi nhà trở nên chật hẹp, cũ kĩ không còn phù hợp với công năng sử dụng. Do vị trí ngôi nhà nằm sâu trong ngõ hẻm, nhà lại xây liền kề với các ngôi nhà xung quanh nên việc đập phá xây mới gặp nhiều bất cập.

Chính vì thế anh chị đã tìm hiểu và quyết định liên hệ vớ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TĨNH GIA nhờ tư vấn và thi công cải tạo lại ngôi nhà để kịp đón Tết nguyên đán.

sửa lại nhà cũ

thiết kế phòng khách theo yêu cầu của gia chủ

Mong muốn của gia chủ là thiết kế lại phòng khách và cầu thang theo phong cách hiện đại, để không gian nhà trở nên rộng rãi, thoáng đãng và tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Sau khi nhận được yêu cầu của gia chủ Công ty và thiết kế riêng đã đến tận nơi khảo sát hiện trạng thực tế. Hai bên đã trao đổi và bàn bạc kĩ lưỡng các hạng mục cần thiết kế, sửa chữa, và đi tới quyết định cuối cùng. Công ty Tĩnh Gia đã bắt tay vào thi công, thời gian ước tính 1,5 tháng.

>>>Xem thêm: Những ý tưởng cải tạo nhà đón Tết siêu tiết kiệm chi phí

CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG

trước khi sửa cải tạo nhà cũsửa nhà trọn góisửa nhà uy tín

- Phá dỡ bức tường ngăn bếp và phòng khách

- Thay đổi kết cấu cầu thang bê tông sang cầu thang kính.

- Đi lại hệ thống điện, nước

-Trần vách thạch cao 

- Sơn lại toàn bộ phòng khách bằng màu sơn hợp mệnh của gia chủ.

- Thiết kế lại toàn bội nội thất  phù hợp với căn phòng và công năng sử dụng.

Trong quá trình thi công Công ty Tĩnh Gia luôn có đội ngũ kĩ sư và thiết kế giám sát hàng ngày để đảm bảo chất lượng sản phẩm như bản thiết kế đã đưa ra và kịp tiến độ hoàn thành.

>>>Xem thêm: Công trình sửa nhà tại Đội Cấn

sau cải tạo

Chỉ sau 1,5 tháng thi công, phòng khách của căn nhà đã được lột xác hoàn toàn trở nên khang trang, hiện đại hơn. Khi nghiệm thu và bàn giao gia đình anh Hải đã rất bất ngờ và hài lòng hơn mong đợi.

Vậy nên quý khách có nhu cầu thiết kế cải tạo nhà thì liên hệ tới các địa chỉ sau để được  khảo sát và tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TĨNH GIA

Địa chỉ: Số 8 ngõ 33 phố Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Liên hệ: 097 107 8855

Email:xaydungtinhgia@gmail.com

Website:www.sonsuanhahanoitg.vn

Page: https://www.facebook.com/xaydungchuyennghiephanoi/

https://www.facebook.com/xaydunghn/

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855