03 APRIL 2021

Cải tạo phòng trọ chất lượng

Hiện nay có rất nhiều người từ mọi nơi tập trung lên các thành phố lớn để cải thiện kinh tế nhưng không thể có tiền mua nhà cho mình hay thuê chung cư, chính vì thế phòng trọ luôn là giải pháp hàng đầu cho họ.Chi phí cải tạo phòng trọ cũng không đắt cũng như phát sinh như cải tạo nhà ở thông thường. Hãy cùng Xây dựng Tĩnh Gia cải tạo lại phòng trọ của mình để có không gian sống thoải mái sau những ngày lao động vất vả nhé.

>>> Xem thêm : Dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói

Không phải lúc nào chúng ta cũng thuê được phòng trọ mới nên việc phải ở phòng trọ cũ là điều chắc chắn, kéo theo đó là sự xuống cấp, không hợp vệ sinh khó tránh khỏi, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần, sức khỏe của chính mình và người thân.Nên việc cải tạo phòng trọ là điều cần thiết để duy trì lâu năm ở thành phố.

                                        dịch vụ sửa nhà trọ uy tín

Việc đầu tiên chúng ta phải xem xét hiện trạng phòng trọ, cần thiếu hoặc hỏng vị trí nào cần phải sửa , cơi nới thêm ra sao để dự trù chi phí cải tạo. Tùy theo mục đích cũng như kinh tế của mỗi người mà có những phương pháp sửa chữa hợp lý nhất, tuy nhiên vẫn phải có bản thiết kế để tối ưu được không gian phòng trọ.

Sau đây là các bước cải tạo phòng trọ của Công ty Xây dựng Tĩnh Gia:

- Kiểm tra hiện trạng phòng trọ.

- Lên ý tưởng cải tạo, tư vấn khách hàng.

- Lựa chọn phương án cải tạo, báo giá tới khách hàng.

+ Chọn màu sơn,thiết kế nội thất.

Màu sơn cũng quyết định khá nhiều cho sự thay đổi phòng trọ của bạn, nó nói lên tính cách của người chủ qua đó giúp người chủ thể hiện được khí chất của mình.

+ Sắp xếp khoa học, hợp lý, tận dụng tối đa không gian.

Tùy thuộc vào việc bạn muốn cải tạo phòng trọ theo hướng đơn giản hay cầu kỳ và diện tích thực tế của phòng mà bạn sắm sửa nội thất cho phù hợp.

-Tiến hành thi công.

-Kiểm tra, khắc phục nếu có lỗi, bàn giao khách hàng.

cải tạo nhà cấp 4

>>> Xem thêm : Dịch vụ cải tạo nhà bếp chất lượng

Lên ý tưởng cải tạo phòng trọ

Quí khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ,công ty tư vấn hoàn toàn miễn phí .Ngoài cải tạo, chúng tôi còn chuyên thi công sơn nhà trọn gói, làm tôn khung sắt thép, phá dỡ nhà cửa, thiết kế nội thất....Nếu có nhu cầu quí khách vui lòng liên hệ  097 107 8855 hoặc liên hệ qua:

Email:xaydungtinhgia@gmail.com

Đ/c văn phòng: 26 Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội

Page:https://www.facebook.com/xaydungchuyennghiephanoi/

https://www.facebook.com/xaydunghn/

Tham khảo thêm tại : www.sonsuanhahanoitg.vn

www.xaydungtinhgia.vn

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855