25 MAY 2021

Cải tạo, thiết kế lại homestay hút khách du lịch

Hiện nay ngành du lịch trong nước đang rất phát triển, với nhu cầu cao về tiêu chí của khách hàng về không gian ở cũng được tăng nên việc cải tạo nhà, nhà nghỉ thành homestay để kinh doanh đang là xu hướng được nhiều hộ gia đình lựa chọn.

Với đặc điểm chi phí rẻ, tiện nghi đầy đủ, không gian thoáng mát, nhiều mẫu mã... homestay đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên chủ đầu tư làm thế nào để tìm được một biện pháp thiết kế, xây dựng homestay phù hợp với nguồn vốn ,lại mang được tính độc đáo, thu hút cạnh tranh khách lại là điều vô cùng khó, Công ty Xây Dựng Tĩnh Gia là đơn vị chuyên thiết kế, cải tạo nhà uy tín ,chất lượng sẽ giúp các bạn cải tạo nhà thành homestay một cách nhanh chóng, độc đáo nhất.

>>> Xem thêm: Thi công tay vị cầu thang gỗ

tư vấn thiết kế homstay

Theo các chuyên gia xây dựng, việc đầu tư thiết kế xây dựng homestay mới sẽ tốn nhiều chi phí, chính vì vậy tốt hơn hết là việc thuê nhà cũ hoặc cải tạo nhà ở thành homestay để phục vụ kinh doanh. Song quá trình chuyển đổi công năng từ nhà ở thành dịch vụ lưu trú lại không đơn giản như nhà bạn đang ở.

Tuỳ vào đối tượng, phân khúc khách hàng mà mình sẽ xác định được cần cải tạo nhà thành homestay sao cho phù hợp nhất để thu hút khách du lịch.

>>> Xem thêm :Tư vấn thiết kế trần vách thạch cao

QUI TRÌNH CẢI TẠO

Đầu tiên, không gian và view chính là yếu tố đầu tiên mà chúng tôi phải chú ý, sau đó là hiện trạng nhà ở, nội thất, hệ thống điện nước và cuối cùng là nguồn vốn của gia chủ, tùy theo diện tích và tài chính mà chúng tôi sẽ tư vấn một cách phù hợp, tối ưu nhất.

tư vấn nội thất

Phần tiếp theo đó là thiết kế ,chúng tôi sẽ thiết kế cho quí khách phong cách phù hợp với vị trí địa lý, theo ý tưởng khách hàng và hạn mức đầu tư. Một thiết kế tốt, chi tiết sẽ giúp tiết kiệm nhiều kinh phí trong vấn đề thi công cải tạo nhà thành homestay.

Những phần chính như cải tạo phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, sơn lại nhà...là những điều chắc chắn phải làm, tuy nhiên, homestay có một điều rất quan trọng để thu hút khách du lịch đó là sân vườn. Tuỳ theo hiện trạng và khách hàng mà chúng ta đầu tư cho vị trí này bao nhiêu kinh phí.

cải tạo homstay

>>> Xem thêm: Dịch vụ chống thấm uy tín

Đã là kinh doanh thì không thể dậm chân tại chỗ, hãy thay đổi để cải thiện chiến lược kinh doanh.

Công ty Xây Dựng Tĩnh Gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, thiết kế nhà, homestay chắc chắn sẽ góp phần mang đến thành công trong việc kinh doanh của quí vị. Chúng tôi với  thế mạnh cải tạo nhà, sơn nhà trọn gói, tư vấn thiết kế đóng nội thất theo yêu cầu...với nhiều gói dịch vụ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy gọi 097 107 8855 để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá từng hạng mục.

Lựa chọn chúng tôi sẽ là điều sáng suốt, rất vinh dự được phục vụ quí khách !

Đ/c: 26 Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội

Email:xaydungtinhgia@gmail.com

Website: www.sonsuanhahanoitg.vn

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855