01 DECEMBER 2020

Dịch vụ sơn nhà ống trọn gói uy tín ở đâu?

Dịch vụ sơn nhà ống trọn gói uy tín ở đâu? Mọi  người có thể bắt gặp nhà ống ở những nơi thành phố lớn và mặt đường. Ngày nay mẫu nhà ống đem lại những tiện lợi và dành cho những gia chủ có hẹp về diện tích chiều rộng. Chính vì vậy, làm thế nào để sơn nhà ống cho đẹp mắt và chất lượng. Củng Xây dựng Tĩnh Gia tìm hiểu về dịch vụ này, cách chọn màu sơn và đơn vị cung cấp qua bài viết sau. 

>>> Xem thêm: Cách phối màu sơn đẹp hiện đại tại Xây Dựng Tĩnh Gia

Dịch vụ sơn nhà ống bao gồm những hạng mục gì?

sơn nhà ống trọn gói

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sơn nhà ống trọn gói bao gồm 2 hạng mục chính như sau:

Sơn nhà ống cũ

Chúng tôi sẽ thực hiện sơn nhà ống cũ. Hạng mục này sẽ phụ thuộc vào từng hiện tượng của ngôi nhà. Các hiện tượng như vết nứt nhỏ, nứt lớn, bề mặt tường trong bong tróc. Thậm chí xuất hiện các đốm vàng rêu mốc và bị phấn hoa. Chúng tôi sẽ thực hiện cải tạo sửa chữa lại toàn bộ ngôi nhà. Sau đó chúng tôi sẽ thực hiện những lớp sơn để xử lý. Cuối cùng chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến của khách hàng để lựa chọn được màu sơn phù hợp nhất.

Sơn nhà ống mới

Hạng mục sơn nhà ống mới này sẽ dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ để bên mặt khô, kiểm tra và tiến hành chét thêm lớp một mà tít để đảm bảo bề mặt phẳng và sạch sẽ. Chúng tôi sẽ tạo thêm lớp sơn bám dính chặt vào bề mặt để tạo độ bền cho màu sơn. Lớp sơn này sẽ có tác dụng ngăn cách sự tác động của thời tiết lên bề mặt sơn. 

Cuối cùng, chúng tôi sẽ thực hiện sơn phủ để hoàn thiện công trình. Những lớp sơn phủ này sẽ tùy thuộc vào yêu cầu màu sơn của khách hàng. Chúng tôi sẽ lựa chọn chủng loại sơn và mẫu mã sơn có chất lượng cao và độ bền tốt.

>>> Xem thêm:Dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ chất lượng tại quận Tây Hồ

Tĩnh Gia gợi ý một số cách sơn nhà ống ấn tượng

sơn nhà ống trọn gói

Chúng tôi sẽ có được ngũ nhân viên tham gia tư vấn để lựa chọn màu sơn ấn tượng cho khách hàng. Cụ thể một số lựa chọn như sau:

Sử dụng màu tương phản

Cách sơn màu tương phản là một trong những cách sơn sẽ tạo được sự kích thích cho người nhìn. Ở đây, mọi người có thể áp dụng theo tỉ lệ nửa màu sáng và nửa màu tối. Những màu tương phản nhau sẽ mang lại sự đối lập và độc đáo cho căn nhà. Một số màu phải kể đến như trắng đen, đỏ trắng, nâu trắng và đen đỏ,...

Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn màu sắc, gia chủ nên lựa chọn những màu trung tính như trắng hoặc đen để làm chủ đạo. Còn những màu sắc khác sẽ tùy theo yêu cầu và sở thích của mình.

Kết hợp màu sơn nhẹ nhàng, tươi tắn, trẻ trung

Khi kết hợp màu sắc nhẹ nhàng tươi tỉnh này, chủ yếu ra chủ sẽ lựa chọn theo phong thủy. Mình thuộc mệnh gì thì có thể lựa chọn màu sắc tương ứng. Màu sơn nhà lựa chọn theo phong thủy cũng là một cách phổ biến hiện nay. Căn nhà sẽ trở nên có may mắn, sinh khí và giúp ích cho gia chủ hơn.

Ví dụ như: Gia chủ có mệnh thủy thì nên chọn màu trắng hoặc bạch kim. Nếu là mệnh mộc thì màu đen và xanh đậm. Đối với người mệnh hỏa, màu sắc tương ứng sẽ là màu tím hoặc màu xanh. Tiếp theo, người một thủy sẽ là màu đỏ hồng.

Sử dụng màu sắc trầm tạo cảm giác ấm áp

sơn nhà ống trọn gói

Màu xám chính là xu hướng của năm nay và tương lai. Mọi người lên chú trọng về hình thức để tạo nên một vẻ ổn định, tăng trọng hơn. Màu trầm ấm sẽ giúp căn nhà trở nên ấm áp và sang trọng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều đồ nội thất màu chồng sẽ bị trùng với màu sơn. Như vậy sẽ tạo lại cảm giác bị nhàm chán và không có sự nổi bật.

>>> Xem thêm: Giới thiệu về Xây dựng Tĩnh Gia - tư vấn thiết kế nội thất trọn gó

Lợi ích mà khách hàng lựa chọn Xây dựng Tĩnh Gia

dịch vụ sơn nhà trọn gói

Xây dựng Tĩnh Gia đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai và thực hiện nhiều công trình. Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ như sơn nhà trọn gói, cải tạo nhà trọn gói sửa chữa nhà trọn gói.

Chúng tôi thực hiện các công trình đa dạng từ căn hộ, chung cư, nhà phố, nhà cấp bốn cho đến những công trình lớn. Mọi người có thể tin tưởng chúng tôi vì: 

1. Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi sẽ luôn rẻ hơn so với thị trường. Hơn hết, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây dựng ngôi nhà của chúng tôi sẽ có yêu đãi nhiều hơn. Chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 

2. Thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng

Khách hàng có thể không cần lo lắng đến việc thời gian hoàn thành công trình. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo tiến độ công trình đúng với hợp đồng đã ký. Chúng tôi sẽ không bao giờ kéo dài tiến độ và ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. 

3. Chất lượng vẫn được đảm bảo

Tuy giá thành rẻ hay giá thành cao, chúng tôi luôn đảm bảo sự huy tín và mang lại chất lượng công trình tốt nhất. Chúng tôi sẽ đem lại những dịch vụ làm hài lòng và đúng với yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ sơn nhà ống trọn gói. Nếu khách hàng có thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết dưới đây. Bên cạnh đó, chúng tôi đã triển khai những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng dịp Tết Tân Sửu 2021

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ dưới đây: 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TĨNH GIA

Địa chỉ: Số 8 ngõ 33 phố Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Liên hệ: 0971078855 Email:xaydungtinhgia@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855