27 OCTOBER 2020

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ giá rẻ Hà Nội

Ngày nay, những ngôi nhà sử dụng lâu năm thường có dấu hiệu xuống cấp rõ ràng. Để đảm bảo tính an toàn và tính thẩm mỹ, gia chủ thường lựa chọn dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ. Vậy dịch vụ này bao gồm những gì? Đơn vị nào thi công uy tín? Cùng Xây dựng Tĩnh Gia tìm hiểu qua bài viết dưới đây về dịch vụ và đơn vị cung cấp uy tín

>>>Xem thêm: Những tư vấn về thiết kế, xây dựng tại đây.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ giá rẻ Hà Nội

Những căn nhà cũ dường như xuống cấp, tưởng đã bong tróc và nứt nẻ. Như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người sử dụng. Hơn nữa, trong phong thủy, những căn nhà cũ sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến công việc và tài lộc. Như vậy, cải tạo nhà cũ để căn nhà trở nên mới mẻ sẽ mang đến một sức sống mới và luôn sinh khí mới.

Để nhằm khắc phục những nhược điểm trên, dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọn gọn đã ra đời để phục vụ nhu cầu. Có rất nhiều đơn vị thực hiện trên thị trường, Xây dựng Tĩnh Gia luôn là đơn vị thi công uy tín nhất hiện nay. Dưới đây sẽ là dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ giá rẻ Hà Nội của chúng tôi như sau:

Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nội thất để thi công và cải tạo nhà cũ. Chúng tôi sẽ cải tạo, nâng cấp và thay đổi theo yêu cầu của quý khách. 

Ngôi nhà có thể được mở rộng hoặc thêm tầng tùy theo mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ trang trí làm mới và sơn nhà đảm bảo khả năng chống thấm chống dột và nâng cao tính thẩm mỹ nhất.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ

Hơn nữa, dịch vụ sửa chữa nhà cũ sẽ bao gồm xây tường ngăn, dựng vách ngăn và tư vấn sửa chữa cải tạo nhà sao cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ chuyên sửa chữa các loại nhà cấp bốn, biệt thự, chung cư và các văn phòng,... Chúng tôi cũng chuyên thi công sửa chữa và tái tạo các phòng bếp nhà bếp hoặc phòng ngủ,...

Như vậy, không chỉ dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác. Quý khách có thể tham khảo để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Quy trình cải tạo nhà tại công ty Tĩnh Gia

Quy trình của dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ giá rẻ Hà Nội

Đầu tiên, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc email. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách. Sau đó đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn về những phương án bố trí sao cho sửa chữa, cải tạo nhà cũ được chất lượng nhất.

Trong bản kế hoạch, chúng tôi sẽ đưa ra lựa chọn vật tư, dự trù chi phí và lập bảng báo giá sửa nhà chi tiết. Khách hàng có thể phê duyệt và đưa ra yêu cầu thêm. Sau đó, khách hàng và đơn vị thi công sẽ đưa ra thỏa thuận về giá cả cũng như thời gian thực hiện.

Đến khi hợp đồng được ký kết, công ty sẽ tiến hành thi công và đảm bảo chất lượng đúng thời gian như hợp đồng. 

Chúng tôi sẽ tiến hành đặt và tháo dỡ và dọn dẹp mặt bằng sao cho quá trình sửa chữa nhà được tốt nhất. trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ giám sát cùng với khách hàng. Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu thêm để chúng tôi nhanh chóng thực hiện.

Kết thúc dịch vụ sửa nhà trọn gói, chúng tôi sẽ bàn giao và bảo hành sau thi công. Quý khách có thể sử dụng và đưa ra đánh giá để chúng tôi sửa chữa được hoàn thiện hơn.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ

Một số lưu ý khi sửa chữa cải tạo nhà cũ cần biết

Đầu tiên, khách hàng cần nắm bắt được những chi tiết của ngôi nhà gần cửa chữa. Khách hàng gần như mục đích là nói rõ về yêu cầu cho bên thi công. Như vậy, bên thi công sẽ nắm bắt được và tiến hành được tốt nhất.

Sau đó, gia chủ nên tham khảo kỹ về các bảng giá của từng mạng hộ trước khi lựa chọn. Như vậy, sẽ dự trù được kinh phí để không phát sinh những chi phí không đáng có khác.

Tìm hiểu kỹ đơn vị thi công sửa chữa uy tín để lựa chọn. Như vậy sẽ tránh tình trạng gặp phải những đơn vị kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến kinh phí và chất lượng của ngôi nhà.

>>> Xem thêm: Tư vấn cải tạo nhà

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ giá rẻ tại Tĩnh Gia?

Xây dựng Tĩnh Gia Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cải tạo nhà Hà Nội. quý khách có thể hoàn toàn yên tâm để công trình được giao và chất lượng của nó. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cải tạo nhà trọn gói, sơn nhà trọn góitư vấn thiết kế nội thất trọn gói. Mỗi dịch vụ sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm cao, chất lượng của công trình sẽ luôn được đảm bảo. Khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được bảo hành dài hạn để đảm bảo được chất lượng công trình tốt nhất. Ngoài ra, giá cả của chúng tôi cũng cạnh tranh và phù hợp với hầu hết kinh tré của mọi người.

Như vậy, để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi quý khách có thể liên hệ đến thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TĨNH GIA

Địa chỉ: Số 8 ngõ 33 phố Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
Liên hệ: 0971078855

Email:xaydungtinhgia@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855