29 NOVEMBER 2020

Đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà 2 tầng cũ uy tín

Cải tạo nhà 2 tầng cũ đang trở thành xu hướng hiện nay. Với những ngôi nhà 2 tầng đã trở nên lạc hậu, cũ kỹ và xuống cấp. Việc cải tạo là điều đương nhiên, Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị thi công uy tín khá khó khăn. Hãy để Xây Dựng Tĩnh Gia chia sẻ ngay qua bài viết dưới đây về dịch vụ và đơn bị cung cấp.

Nhu cầu cải tạo nhà cũ 2 tầng hiện nay

Nhà 2 tầng là một loại hình nhà phổ biến tại nước ta. Loại nhà này được xây dựng nhiều ở nông thôn cho tới thành thị. Chi phí xây dựng của nhà 2 tầng không quá lớn và khá hợp lý. Giá thành phù hợp với đại đa số các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, thời điểm hiện nay, những căn nhà hai tầng cũ kỹ dường như đã lạc hậu và xuống cấp trầm trọng. Nó không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Bên cạnh đó, những gia đình đang sở hữu ngôi nhà này thường muốn cải tiến và cải tạo thành những ngôi nhà hiện đại. Những ngôi nhà mới sẽ thanh tra và hợp với xu thế hơn. Chính vì vậy, việc cải tạo sẽ giúp ngôi nhà trở nên hiện đại, có tính thẩm mỹ hơn. Chắc chắn sẽ đảm bảo tính an toàn cho cả gia đình.

>>>Xem thêm: Đơn vị thi công sơn trọn gói trung tâm thượng mại Tràng Tiền Plaza

Dịch vụ cải tạo nhà 2 tầng cũ

cải tạo nhà cũ cấp 4

Thay vì xây nhà mới, cải tạo nhà 2 tầng cũ sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nó cũng tiết kiệm được thời gian và rút ngắn thời gian thi công. Gia chủ vẫn có được muốn ngôi nhà đẹp và như mong muốn. Chính vì vậy, xây dựng Tĩnh Gia mang đến dịch vụ cải tạo nhà 2 tầng cũ trọn gói. Cụ thể dịch vụ này sẽ bao gồm một số hạng mực như: 

Xử lý chân tường

Việc xử lý này sẽ là biện pháp bác bỏ tất cả các lớp vữa trát cũ và đục bỏ những phần nhỏ. Sau đó chúng tôi sẽ xử lý lại bằng xi măng cao cấp. Đồng thời nhân viên sẽ trát lại lớp vỡ và bảo vệ tưởng tốt hơn. Nếu có yêu cầu về chống thấm, chúng tôi sẽ thực hiện sơn lớp sơn chống thấm ở trên tường. Như vậy sẽ đảm bảo hơn rất nhiều.

Xử lý võng sàn, nứt sàn

Trong quá trình sử dụng, gia chủ sẽ thay đổi công năng hoặc chia nhỏ phòng. Sau đó sẽ sẽ trực tiếp lên sàn các tầng tại những vị trí không có dầm. Tuy nhiên, theo thời gian các sản sẽ bị vòng và bị một lực tập trung lên đường thẳng. Như vậy sẽ dẫn đến hiện tượng vẫn sàn và thấm dột cũng như bong vữa trần.

Để xử lý tốt hiện tượng này, chúng tôi sẽ phá dỡ và xây bức tường mới. Sau đó dựng tường lên sàn và thêm một đoạn dần hoặc ký dùm lên sàn cũ. Như vậy, sẽ tạo được lực và giúp dầm khung có độ chắc chắn hơn.

Xử lý cấy dầm mới, cấy sàn và sàn cũ

sửa chữa cải tạo nhà

Để ngôi nhà được hiệu quả hơn, gia chủ cần thay đổi vị trí cầu thang. Sẽ có nhiều biện pháp để thi công tuy nhiên, phá vỡ một phần nhỏ lớp bê tông bảo vệ thép. Điều này sẽ giúp làm lõi thép cũ và thực hiện việc hàn đấu đầu hoặc buộc nối thép cũ với thép mới. 

Tại một số vị trí đầu mối, chúng tôi sẽ đổ bê tông và đánh giấy nhám để làm sạch rửa sạch trước khi đầu núi. bên cạnh đó, một số vị trí đưa con sơn, chúng tôi sẽ dùng khoan lỗ để cưới hóa chất sika grout con sơn sơn vào hệ thống khu nhà cũ. Điều này sẽ giúp cải tạo lại ra mới và cấy sàn cho ngôi nhà mới.

>>>Xem thêm: Đơn vị cải tạo nhà cũ chất lượng tại Hà Nội

Đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà 2 tầng cũ uy tín

sửa nhà trọn gói

Hiện tại trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều đơn vị cung cấp cải tạo sửa chữa nhà cũ. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng và có giá thành hợp lý. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm được chi phí và đảm bảo an toàn hơn. Xây dựng Tĩnh Gia là một trong những địa chỉ mà bạn nên tin tưởng.

Đơn vị chúng tôi sở hữu đội kỹ sư, nhân công và kiến trúc sư giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ đưa ra những phương án sửa chữa cải tạo tối ưu nhất cho khách hàng. Chất lượng công trình và tiến độ sẽ luôn được đảm bảo và thi công đúng với hợp đồng. 

Sau khi cải tạo nhà xong, chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu thiết kế mới và tư vấn nội thất cho khách hàng. Tuyệt đối sẽ mang lại những mẫu thiết kế mới và có tính thẩm mỹ cao.

Nguồn vốn nguyên vật liệu của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài giá thành hợp lý, độ an toàn và thời gian sử dụng lâu sẽ luôn là tiêu chí hàng đầu.

Hệ thống bảng giá và đơn giá sửa chữa cải tạo của chúng tôi luôn được công khai và minh bạch. Mọi người có thể so sánh với các đơn vị khác. Chúng tôi luôn đảm bảo giá cả luôn cạnh tranh với thị trường. Chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành bảo trì cho khách hàng. Quá trình sử dụng lâu dài sẽ được đảm bảo và yên tâm hơn.

Như vậy, mọi chi tiết xin liên hệ qua thông tin dưới đây. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác về dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ dưới đây: 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TĨNH GIA

Địa chỉ: Số 8 ngõ 33 phố Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Liên hệ: 0971078855

Email:xaydungtinhgia@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855