Khung Sắt 3

Liên hệ: 0971078855
Mô tả ngắn:
 Lợi ích của mái nhà khung thép  Tiết kiệm chi phí: Thép là vật liệu bền, dẻo, có tuổi thọ lâu dài nên tuy giá thành có đắt hơn các vật liệu khác, nhưng sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa về sau. An toàn và kiên cố: Thép được kết nối với nhau bởi những mối hàn nên sẽ vô cùng kiên cố, an toàn cho người sử dụng. Tính bền nhẹ: Thép nhẹ hơn so với gỗ và bê tông cốt thép và có độ bền cao hơn nhiều nên được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng. Tính thích ứng cao: Gỗ thường bị co ngót, cong vênh hay mối mọt theo thời gian sử dụng lâu dài, bê tông cốt thép có thể bị nứt nẻ, thấm ẩm. Thép có thể thích ứng được với điều kiện thời tiết nên bền và chắc chắn. Bảo trì: Khác với gỗ và bê tông cốt thép, thép có giá trị sử dụng lâu hơn. Hơn thế nữa, nếu có sửa chữa, chi phí bảo trì cũng rất thấp và còn có thể tái sử dụng được.

 Lợi ích của mái nhà khung thép 

Tiết kiệm chi phí: Thép là vật liệu bền, dẻo, có tuổi thọ lâu dài nên tuy giá thành có đắt hơn các vật liệu khác, nhưng sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa về sau.

An toàn và kiên cố: Thép được kết nối với nhau bởi những mối hàn nên sẽ vô cùng kiên cố, an toàn cho người sử dụng.

Tính bền nhẹ: Thép nhẹ hơn so với gỗ và bê tông cốt thép và có độ bền cao hơn nhiều nên được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng.

Tính thích ứng cao: Gỗ thường bị co ngót, cong vênh hay mối mọt theo thời gian sử dụng lâu dài, bê tông cốt thép có thể bị nứt nẻ, thấm ẩm. Thép có thể thích ứng được với điều kiện thời tiết nên bền và chắc chắn.

Bảo trì: Khác với gỗ và bê tông cốt thép, thép có giá trị sử dụng lâu hơn. Hơn thế nữa, nếu có sửa chữa, chi phí bảo trì cũng rất thấp và còn có thể tái sử dụng được.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0971078855