30 DECEMBER 2020

Những vị trí cần tiến hành chống thấm

Chống thấm luôn là một trong những hạng mục quan trọng của gia đình, một dịch vụ chống thấm tốt và hiệu quả sẽ giúp cho không gian sống của bạn thông thoáng hạn chế được sự ẩm mốc gây hại cho đồ vật trong nhà và sức khỏe của các thành viên. Nhưng cần chống thấm những vị trí nào khi hoàn thiện nhà bạn đã biết chưa? để không phải tốn công sửa chữa sau này khi nhà bị thấm dột vì những thiếu sót ban đầu. Vậy nên đừng bỏ lỡ các kiến thức mà  Xây dựng Tinh Gia  sẽ chia sẻ với các bạn ngay sau đây nhé!

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về Xây dựng Tĩnh Gia.

Những vị trí trong ngôi nhà cần tiến hành chống thấm

Việt nam là một trong nước nhiệt đới gió mùa, có đặc điểm khí hậu ẩm thấp quanh năm ảnh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà, do đó mà các công trình nhà cửa, từ xây dựng mới lại cho đến cải tạo, sửa chữa lại nhà cung đưa công tác chống thấm lên làm hạng mục ưu tiên trong xây dựng.

Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 vị trí quan trọng mà bạn cần tiến hành chống thấm đầu tiên trước khi tiến hành trang trí nội thất:

1. Tầng hầm

Tầng hầm là nơi thấp nhất của ngôi nhà, tiếp xúc với mặt đất, bề mặt có độ ẩm lớn nhất của ngôi nhà, vì vậy chống thấm cho tầng hầm quan trọng hơn bao giờ hết.

 Các khu vực cần phải chống thấm cho tầng hầm:

  • Vách ngoài tầng hầm.
  • Vách trong tầng hầm.
  • Sàn tầng hầm.

                                             Dịch vụ chống thấm trần nhà

>>>Xem thêm: Báo giá dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Tĩnh Gia.

2. Sàn nhà, mái nhà và ban công

Mai nhà là nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, chịu tác động của nhiệt độ cao trong thời gian dài, do đó không tránh khỏi hiện tượng bê tông bị co dãn.

Đồng thời, nắng mưa thất thường, bề mặt mái nhà không chỉ chịu ảnh hưởng lớn từ nhiệt độ cao mà khi mưa xuống.

Việc hấp thụ nước và bốc hơi nước diễn ra đột ngột kiến cho kết cấu của bê tông bị thay đổi, lâu dần gây ra tình trạng nứt vỡ, từ đó xuất hiện thấm nước vào nhà.

3. Nhà vệ sinh, phòng tắm giặt

Là nơi thường xuyên tiếp xúc nước, do đo độ ẩm thường cao hơn so với các không gian khác trong nhà.

4. Tường nhà

Tường nhà, đặc biệt là nơi tường nhà tiếp xúc với  các căn nhà khác, những điểm tiếp xúc này thường tạo ra một khe nhỏ, khe nhỏ này theo thời gian chịu tác động của mưa gió, chịu áp lực lớn của nước, tích tụ lâu ngày khiến cho nước dễ dàng thấm vào trong tường nhà, vì vậy mà đây là một trong những nơi cần chống thấm kĩ càng và phương pháp chống thấm ngược được sử dụng chủ yếu ở đây.

                                          dịch vụ chống thấm uy tín

>>>Xem thêm: Dịch vụ thuê sửa chữa nhà giá rẻ.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ CHỐNG THẤM:

Với các vị trí nhà khác nhau, mức độ thấm cũng khác nhau, do đó mà nguyên liệu chống thâm và phương pháp chống thấm cũng không thể giống nhau.

Vì thế mà dựa vào vị trí chống thấm cùng các nguyên vật liệu dùng để chống thấm, giá cả sẽ dao động theo.

Dưới đây là các nhân tố chủ yếu ảnh hưởng đến giá cả chống thấm:

1. Nguyên, vật liệu được sử dụng để chống thấm

Chất lượng và giá cả luôn là hai yếu tố đi đôi với nhau, việc sử dụng các vật liệu chống thấm các tốt thì giá cả sẽ đắt hơn.

Bên cạnh đó, yếu tố phù hợp cũng cần xem xét đến, vì vật liệu đắt chưa chắc đã phù hợp với vị trí chống thấm trong ngôi nhà, chưa kể trên trường hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm chống thấm nhà, từ keo chống thấm hay màng ngăn nước, sơn chống thấm...bạn nên tham khảo trước để có thể lựa chọn cho gia đình mình.

Một số vật liệu chống thấm trên thị trường: AC02, Masterseal 540, Urethane, Mapei,...

2. Giá thuê các đơn vị chống thấm

Chống thấm là nghiệp vụ cần chuyên môn và tiến hành cẩn thận trong quá trình chống thấm cho ngôi nhà, chống thấm có thành công không/ có đảm bảo chất lượng không phụ thuộc khá lớn vào tay nghề của người thi công.

Do đó khi thuê các đơn vị thi công, trình độ chuyên môn cao và sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại, hỗ trợ công tác chống thấm cho ngôi nhà thì giá cả đương nhiên sẽ có phần cao hơn so với nghiệp vụ chống thấm nghiệp dư.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả khi bạn lựa chọn dịch vụ sơn nhà, chống thấm nhà.

Không ai mong muốn rằng sau khi chống thấm mà không đặt hiệu quả, vì thế mà bạn không nên vì giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng.

Tại Tĩnh Gia, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu chúng tôi đề cao khi tư vấn cho khách hàng, bên cạnh đó, tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, tài chính của khách hàng mà chúng tôi sẽ cân đối giá cả và sử dụng các nguyên vật liệu và máy móc thiết bị chống thấm phù hợp nhất để vừa có thể tiết kiệm ngân sách cho gia đình, vừa có thể đảm bảo chất lượng thi công.

                                                dịch vụ chống thấm

>>>Xem thêm: Dịch vụ chống thấm tường nhà hiệu quả tại tĩnh Gia.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TĨNH GIA

Địa chỉ: Số 8 ngõ 33 phố Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Liên hệ: 0971078855 

Email:xaydungtinhgia@gmail.com

Website: www.xaydungtinhgia.vn

Fanpage :https://www.facebook.com/xaydungchuyennghiephanoi/

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855