21 OCTOBER 2020

Những việc cần biết khi sơn nhà trọn gói

Dịch vụ sơn nhà trọn gói - Những ngôi nhà luôn thể hiện bộ mặt của gia chủ, vì vậy mỗi gia đình đều vô cùng chú trọng đến những vấn đề của ngội nhà. Trong đó, việc sơn nhà vô cùng quan trọng vì khi sơn được một ngôi nhà đẹp thì cả ngôi nhà sẽ trông mới và đẹp hơn rất nhiều. Hôm nay, xây dựng Tĩnh Gia sẽ cùng bạn tìm hiểu những vấn đề về việc sơn nhà nhé!

>>>Xem thêm: Những tư vấn về thiết kế, xây dựng tại đây.

Sơn nhà trọn gói gồm những gì

Dịch vụ sơn nhà trọn gói là gì?

Nếu ngày xưa, mỗi dịch vụ đều bị tách ra riêng biệt khiến giá thành đắt đỏ, phải lựa chọn và suy nghĩ xem chọn loại gì? Thì hiện nay, có rất nhiều công ty xuất hiện , trong đó nổi bật là xây dựng Tĩnh Gia, giúp bạn tư vấn, chọn ra màu sơn, hãng sơn phù hợp với túi tiền, yêu cầu của bạn trong dịch vụ trọn gói sơn nhà.

những lưu ý khi sơn nhà

Sau đó, họ sẽ giúp bạn làm mọi việc từ chuẩn bị màu sơn, mua sơn, bao phủ đồ đạc để không bị sơn bắn, dính vào, tính toán thời gian thực hiện phù hợp để sơn nhà và thời điểm sơn khô sau đó.

Cuối cùng, sau khi sơn nhà hoàn tất, xây dựng Tĩnh Gia sẽ giúp bạn sắp xếp lại đồ đạc như cũ, lau sạch những vết sơn không may bị dính ra ngoài.

Lợi ích khi sơn nhà của công ty xây dựng Tĩnh Gia

Là một trong những công ty lớn, uy tín về xây dựng, Tĩnh Gia sẽ đảm bảo cho bạn những vấn đề sau:

- Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, không mất phí dịch vụ

- Đảm bảo thực hiện theo đúng những điều khoản, dịch vụ ghi trong hợp đồng

- Đảm bảo không mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào

- Đảm bảo bàn giao công trình đúng thời gian đã cam kết

- Đảm bảo đội ngũ sơn nhà được thực hiện bởi những thợ lành nghề, có kinh nghiệm 

dịch vụ sơn nhà trọn gói tại hà nội

>>> Xem thêm:Dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói Hà Nội

Những lưu ý khi sơn nhà?

Thời gian sơn nhà

Thời gian sơn nhà vô cùng quan trọng vì nó có tính ảnh hưởng quyết định đến lớp sơn nhà của bạn.

Khoảng thời gian có thời tiết thích hợp nhất để sơn nhà là vào mùa thu ở miền Bắc và mùa khô ở miền Nam.

Với miền bắc, thời gian mùa thu là thích hợp nhất vì thời tiết mùa này mát mẻ, lượng mưa đã giảm dần nhưng chưa chuyển sang khô hanh hẳn giúp lớp sơn vẫn giữ được độ ẩm. Trời vào mùa này sẽ có những ngày hơi se lạnh nhưng chưa lạnh hẳn, giúp việc thi công dễ dàng hơn, lớp sơn khô nhanh và có sự đồng đều.

Những tháng không thích hợp để sơn nhà nhất là vào mùa nồm, lớp sơn lúc này sẽ khó khô hơn. Khi đó, lớp sơn sẽ bị thêm ẩm bởi thời tiết dẫn đến việc dễ bị phồng, rộp, bong tróc và dễ bị mốc.

khi sơn nhà cần lưu ý những gì

Còn nếu sơn vào mùa hè hoặc mùa đông, khi đó thời tiết quá khô hoặc quá nắng khiến chất dung môi trong sơn nhanh bị bay hơi và khiến lớp sơn chỉ khô được ngoài mặt mà bên trong vẫn còn ẩm ướt. Điều này vô cùng không tốt vì sơn có thể dễ bị nhăn hoặc bị nứt.

Màu sắc sơn nhà

Việc lựa chọn màu sơn nhà vô cùng quan trọng vì đây được coi là một lớp áo của ngôi nhà.

Những bảng màu sắc sơn thường chỉ có những màu cơ bản, do đó, bạn cần tìm được thợ sơn có kinh nghiệm để họ có thể pha trộn được ra màu sơn mà bạn ưng ý.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều hãng sơn nổi tiếng, mà mỗi thương hiệu lại có màu sơn có sắc độ khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng chọn ra hãng sơn mình muốn tìm.

Bạn cũng có thể hỏi ý kiến những có kinh nghiệm, chuyên gia để được tư vấn và tìm ra được màu sắc bản thân ưng ý nếu bạn còn đang phân vân về màu sơn.

Lượng sơn cần mua để sơn nhà

Bạn nên đo đạc, tính toán những nơi bạn sẽ sơn một cách thật kỹ càng để tránh việc lãng phí tiền bạc, thời gian trộn sơn mà không dùng hết.

Đối với những bức tường phẳng, mặt phẳng sẽ tốn của bạn ít thời gian, lượng sơn hơn những bức tường gồ ghề, nhiều góc cạnh.

Và ngoài ra, mỗi một hãng sơn đều có đặc điểm về cách sơn, thời gian sơn khác nhau. Do đó, bạn hãy tìm hiểu hoặc thuê những người thợ giỏi để họ biết có thể tính toán đúng nhất nhé.

sơn nhà nên biết những điều này

Một số sai lầm khi tự sơn nhà

Lớp sơn bị rỗ

Đây là hiện tượng xảy ra khi lớp sơn bạn sơn không được đều tay. Bạn sẽ có thể nhìn thấy, sờ thấy bề mặt rỗ này vì nó sẽ gồ lên, nổi lên hoặc lõm xuống như những vết rỗ, không hề mịn màng chút nào.

Hiện tượng này có thể còn do trong nước sơn của bạn có lẫn những vết sơn, mẩu sơn đã bị khô lại, hoặc do bạn chưa làm sạch kỹ mặt tường trước khi sơn. Hoặc cũng có thể bạn pha trộn tỉ lệ sơn không đúng, sơn quá nhiều khiến có những bọt khí xuất hiện, khiến lớp sơn lúc khô đi sẽ xuất hiện những vết lõm xuống nhỏ.

Lớp sơn bị nhăn

tư vấn sơn nhà đẹp đẳng cấp

Là hiện tượng xảy ra khi bề mặt sơn khô lại, xuất hiện những mặt tường không mịn, mượt, mà có những vết nhăn.

Do đó, để có được lớp sơn nhà hoàn hảo nhất, bạn nên lựa chọn những công ty có dịch vụ sơn nhà trọn gói để họ giúp mình hoàn thiện các khâu từ chuẩn bị cho đến khi kết thúc việc sơn nhà.

Công ty xây dựng Tĩnh Gia sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn dùng dịch vụ sơn nhà ở khu vực Hà Nội.

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855