25 JULY 2021

Sơn sửa nhà tại quận Tây Hồ, Hà Nội

Quí khách muốn thay đổi , sửa chữa lại ngôi nhà cũ kỹ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt , thay đổi không gian sống tốt hơn ? Hay quí khách muốn cơi nới thêm phòng, xây thêm phòng theo yêu cầu ?

Tất cả mọi vấn đề liên quan đến cải tạo nhà, sửa chữa nhà sẽ được Xây Dựng Tĩnh Gia giải quyết nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành ưu đãi nhất.

Công ty TNHH tư vấn nội thất và đầu tư Xây Dựng Tĩnh Gia được sinh ra và phát triển trên mảnh đất quê hương quận Tây Hồ nên luôn đặt tiêu chí chất lượng , uy tín và thi công nhanh chóng để đi đến đâu cũng mang tiếng tốt đến mọi nơi.

>>>Xem thêm:Sửa chữa, cải tạo nhà cũ chất lượng, nhanh chóng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà, chung cư, biệt thự, nhà hàng khách sạn...cùng đội ngũ kỹ sư giỏi luôn được đào tạo để cập nhật những kiến thức mới nhất chắc chắn sẽ đem đến trên sự hài lòng của quí khách.

Tập thể chúng tôi luôn chú trọng đầu tư, thiết kế những sản phẩm chất lượng nhằm mang đến một không gian sống, không gian làm việc thật thoải mái, ấm cúng và tiện nghi cho người sử dụng.


>>>Xem thêm:Kế hoạch cải tạo nhà ở

Được sự tin cậy của nhiều nhà đầu tư  cùng với sự làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế của mình và tập trung phát huy các thế mạnh của công ty, bao gồm:

.Dóc tường cũ và trát lại.
.Bóc nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền.
.Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
.Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh.
.Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
.Chống thấm trần, tường, toilet, bể , sân thượng.
.Tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới.
.Tư vấn thiết kế đóng trần, vách thạch cao.
.Bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà.
.Lắp đặt điện nước trong và ngoài nhà.
.Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn.
.Hạ thấp hoặc nâng cao cốt nền ,trần.
.Tư vấn, thiết kế sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.
.Phá dỡ, vận chuyển phế liệu.

.Thiết kế thi công nội thất.

Bên cạnh sơn, sửa chữa theo yêu cầu, chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ trọn gói như: sơn nhà trọn gói, cải tạo nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ trọn gói...

>>>Xem thêm:Báo giá sơn nhà trọn gói

 Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Và Đầu Tư Xây Dựng Tĩnh Gia đang hoạt động rất mạnh không chỉ ở quận Tây Hồ mà chúng tôi nhận thi công toàn thành phố Hà Nội và khu vực lân cận.

Quí khách vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ qua số điện thoại: 097 107 8855 chúng tôi tư vấn miễn phí và báo giá sửa chữa nhà sớm nhất tới quí khách.

Email:xaydungtinhgia@gmail.com

Đ/c: 26 Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội

Tham khảo qua website: www.sonsuanhahanoitg.vn

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855