28 JULY 2021

Thiết kế nội thất, sửa chữa chung cư tại Hà Nội

Có một bộ phận khách hàng lớn đã liên hệ với công ty Xây Dựng Tĩnh Gia để sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất , sửa chữa chung cư cũ tại Hà Nội. Việc mua lại chung cư cũ  tiết kiệm được rất nhiều chi phí, và việc sửa chữa lại theo ý của gia chủ sẽ toát lên được phong thái của người chủ đó.

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau đang rất thịnh hành như tân cổ điển, cổ điển hiện đại, phong cách Châu Âu....

thiết kế nội thất chung cư

>>>Xem thêm:Thiết kế nội thất quán bar, nhà hàng đẹp

Để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế, quí khách có thể xem qua website: www.sonsuanhahanoitg.vn, www.xaydungtinhgia.vn hoặc đến xem trực tiếp tại địa chỉ văn phòng công ty: 26 Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội.

Quí khách có nhu cầu cần tư vấn hãy gọi điện cho chúng tôi : 097 107 8855 hoặc để lại thông tin, kỹ thuật viên sẽ liên hệ sớm nhất và tư vấn hoàn toàn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến sửa chữa chung cư, báo giá sửa chữa chung cư, báo giá thiết kế.

Về phía  Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Và Đầu Tư Xây Dựng Tĩnh Gia , chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá điểm cao nhất sau mỗi khi bàn giao công trình. Đội ngũ kỹ sư, thợ thi công luôn luôn đáp ứng được những công trình khó nhất, cần thời gian nhanh nhất. Với mỗi hạng mục phức tạp, chúng tôi có đội ngũ thợ thi công chuyên biệt nên luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Quy trình tiếp nhận thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Xây Dựng Tĩnh Gia:

         - Khảo sát ý kiến khách hàng và tư vấn phương án thiết kế theo chi phí, diện tích và mục đích sử dụng.

        - Khảo sát thực trạng công trình cần thiết kế (căn cứ vào diện tích thiết kế thực trạng và diện tích đo thực tế để lên kế hoạch thiết kế).

thiết kế nội thất chung cư

         - Lên phương án thiết kế mặt bằng 2D và ký kết hợp đồng.

         - Lên các phương án ý tưởng 3D với diện tích cần thiết kế.

         - Sửa đổi và duyệt phương án thiết kế cuối cùng.

         - Hoàn tất hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế.

         - Thỏa thuận và lên phương án, thời gian thi công.

         - Gia công, sản xuất nội thất theo bản vẽ thiết kế nội thất.

         - Lắp đặt, sửa chữa nội thất theo đúng mô hình thiết kế.

         - Giám sát, nhiệm thu và bàn giao công trình theo hợp đồng.

>>>Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế nội thất

Qui trình sửa chữa chung cư:

- Tương tự như thiết kế nội thất, chúng tôi cũng khảo sát thực trạng công trình, sau đó lên phương án, báo giá và ký hợp đồng.

- Tiến hành thi công, kiểm tra và bàn giao sau khi xong.

Đặc biệt, chế độ bảo hành của Xây Dựng Tĩnh Gia cũng là một trong những lý do chính mà khách hàng muốn hợp tác lại với chúng tôi. Chúng tôi có chế độ bảo hành riêng biệt rất chu đáo , cạnh tranh nhất trên thị trường mà chỉ chúng tôi có.

thiết kế nội thất

Giữ vệ sinh chung và không gây ảnh hưởng đến người dân xung quanh cũng là một trong những nội qui mà công ty chúng tôi yêu cầu kỹ sư, thợ thi công thực hiện đầy đủ.

Mọi hóa đơn vật tư, nguyên liệu đều có hóa đơn, chuẩn mẫu mã theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Hãy thay đổi theo sở ý của quí khách ngay hôm nay để có thể sống trong môi trường hoàn thiện nhất. Quí khách hãy dành toàn thời gian cho gia đình, công việc...mọi vấn đề liên quán đến sơn sửa chung cư chúng tôi chắc chắn sẽ làm quí khách hài lòng.

Rất vinh dự được hợp tác, phục vụ quí khách !

>>>Xem thêm: Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng uy tín

thiết kế nội thất uy tín

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855