10 JUNE 2021

Thiết kế, thi công cầu thang thoát hiểm chất lượng

Hiện nay, Cầu thang thoát hiểm là yếu tố không thể thiếu cho các cao ốc, tòa nhà cao tầng. chung cư hoặc một số hộ gia đình vì tiện ích của nó cũng thiết kế riêng.Ngoài việc phục vụ nhu cầu di chuyển, cầu thang thoát hiểm còn đảm bảo sự an toàn mỗi khi công trình xảy ra sự cố như hỏa hoạn, sụt nở...Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của người dân cũng như thang thoát hiểm là điều kiện cần thiết bắt buộc đối với các hộ kinh doanh được Nhà nước yêu cầu, Công ty Xây dựng Tĩnh Gia đã được đào tạo chuyên nghiệp dịch vụ thi công thang thoát hiểm tại Hà Nội.

Tiêu chuẩn thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng rất chi tiết và được qui định rõ ràng nên khi thi công cần phải tuân thủ đầy đủ.

*Tiêu chuẩn thang thoát hiểm nhà cao tầng:

1.Đảm bảo kết cấu chịu lực tốt.

Khi gặp sự cố, sẽ có rất nhiều người di chuyển bằng thang thoát hiểm, vì vậy thang thoát hiểm phải chịu được trọng tải lớn.

2.Đảm bảo giới hạn chịu lửa.

Khi tòa nhà bị cháy, có thể còn người chưa kịp di chuyển đến thang thoát hiểm ,nếu để cháy lâu, cầu thang ko chịu được nhiệt sẽ dẫn đến nóng bỏng gây ảnh hưởng đến việc thoát hiểm. Vì thế cầu thang càng chịu được nhiết độ cao càng tốt.

3.Cửa ngăn cháy.

Cửa ngăn cháy là một bộ phân không thể thiếu cũng như đóng góp quan trọng trong việc ngăn chặn hỏa hoạn trong quá trình thoát hiểm. Tại Việt Nam vẫn sử dụng cửa chống cháy vận hành bằng tay nhưng trên các nước phát triển, họ dùng cửa thoát hiểm chịu lửa và tự động.

Cầu thang thoát hiểm,tiêu chuẩn thiết kế cầu thang thoát hiểm

4.Đạt đủ tiêu chuẩn.

 _Có chiều rộng ít nhất 0,7 m

– Góc nghiêng lớn nhất so với mặt nằm ngang không lơn hơn 600

– Thang phải có tay vịn cao 0,8 m

>>>Xem thêm: Mẹo giúp bạn chống thấm hiệu quả

Qui trình thi công cầu thang thoát hiểm của Công ty xây dựng Tĩnh Gia.

- Khảo sát mặt bằng thi công

- Thiết kế, lên phương án thi công

- Báo giá khách hàng

- Thi công theo thiết kế, đảm bảo chất lượng, tiến độ

- Kiểm tra sửa chữa nếu có, tiến hành bàn giao khách hàng, tư vấn bảo hành.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn được biết đến là đơn vị hàng đầu đi tiên phong trong lĩnh vực cải tạo nhà gồm các dịch vụ như sơn nhà trọn gói, thiết kế thi công nội thất, sửa chữa nhà cửa, cơi nới thêm phòng theo yêu cầu, thi công trần vách thạch cao, thi công các sản phẩm về sắt, kính,nhôm...

                                       cầu thang thoát hiểm

>>> Xem thêm: Dịch vụ thi công cầu thang gỗ uy tín tại Hà Nội

Công ty Xây Dựng Tĩnh Gia lấy chất lượng, uy tín , tiến độ tao nên thương hiệu, với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sằng thi công tốt bất kể công việc dễ đến khó, nhỏ hay bé.

Quí khách vui lòng liên hệ : 097 107 8855 hoăc Email:xaydungtinhgia@gmail.com

Website tham khảo thêm: www.sonsuanhahanoitg.vn

Địa chỉ công ty: 26 Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội.

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855