11 JUNE 2021

Thiết kế, thi công khung sắt bảo vệ, cầu thang sắt ngoài trời chất lượng

Kinh tế Việt Nam hiện nay đang rất phát triển, kéo theo rất nhiều tòa cao ốc, căn hộ cao tầng đồng loạt mọc lên. Chính vì thế khung sắt bảo vệ ban công, chuồng cọp đang được sử dụng rất nhiều bởi tính tiện ích mà nó mang lại cực kỳ hiệu quả. Khung sắt bảo vệ không chỉ chống trộm mà còn phòng tránh xảy ra tai nạn nguy hiểm.

Công ty Xây Dựng Tĩnh Gia xin chia sẽ với quí vị về những kiến thức chúng tôi đã trau dồi sau hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công các sản phẩm từ sắt nói riêng và lĩnh vực cải tạo nhà nói chung.

>>> Xem thêm: Sửa chữa nhà tập thể cũ

TÁC DỤNG CỦA KHUNG SẮT BẢO VỆ

Khung bảo vệ sắt là khung được làm bằng sắt được kết hợp với cửa sổ nhằm tăng tính an toàn cho ngôi nhà của bạn. Khung bảo vệ sắt có kết cấu vũng chắc ,trộm khó cạy  vào hoặc đề phòng ngay khi bạn mở cửa sổ đi ngủ cho mát vẫn mà vẫn yên tâm không lo trộm cắp.

Khung bảo vệ sắt được làm từ sắt và được sơn 1 lớp chống rỉ sét và tăng độ thẫm mỹ cho khung bảo vệ. Về độ bên của khung bảo vệ sắt có thể nói gần như vĩnh viễn nếu được sơn lót kỹ càng.

Ngoài có tác dụng bảo vệ cửa sổ cũng có tác dụng ngăn khả năng trẻ em leo trèo từ cửa sổ ra ngoài.

Ngoài ra, với thiết kế thông mình, hiện đại, hiện nay các khung sắt bảo vệ được thiết kế có thể tháo ra khi gặp tình huống nguy cấp như cháy hay cần thoát hiểm .

>>> Xem thêm :Thiết kế, thi công cầu thang thoát hiểm

BẢNG BÁO GIÁ KHUNG SẮT

Sản phẩm Chi tiết Đơn giá  
Khung sắt bảo vệ sắt hộp
  • Sắt vuông 14×14, 16×16, 13×26
  • Dày 1.4mm
  • Sơn chống gỉ
  • Sơn màu hoàn thiện 2 lớp
450.000 đến 650.000 đồng  
Hoa sắt cửa sổ sắt vuông
  • Sắt vuông 14×14, 16×16, 13×26
  • Dày 1.4mm
  • Sơn chống gỉ
  • Sơn màu hoàn thiện 2 lớp
450.000 đến 650.000 đồng  
Khung sắt bảo vệ mỹ thuật, sắt cắt CNC   Liên hệ  
Hoa sắt cửa sổ nghệ thuật, sắt cắt CNC   Liên hệ  

Ngoài khung sắt bảo vệ, cầu thang sắt ngoài trời cũng đang là biện pháp tối ưu được nhiều hộ gia đình sử dụng. Không chỉ đảm bảo đề phòng tai nạn như cháy nổ, động đất...cầu thang sắt hiện nay tích hợp nhiều mẫu mã, màu sắc tinh xảo tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Gia Công Cầu Thang Sắt, Thép Theo Yêu Cầu

>>> Xem thêm:Sơn văn phòng đẹp

Quí khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chính xác nhất về dịch vụ thi công cầu thăng sắt, khung sắt bảo vệ, cửa cổng sắt...

Rất vinh dự được phục vụ quí khách!

Hotline: 0971078855