09 NOVEMBER 2020

Báo giá cải tạo nhà năm 2020

Dịch vụ cải tạo nhà là vô cùng cần thiết và được nhiều cơ sở thi công cung cấp. Tuy nhiên, mọi người vẫn thường băn khoăn về giá cả và chất lượng dịch vụ. Vậy Xây dựng Tĩnh Gia sẽ chia sẻ vẻ dịch vụ và báo giá cải tạo nhà qua bài viết dưới đây.

>>>Xem thêm: Những tư vấn về thiết kế, xây dựng tại đây.

Dịch vụ cải tạo nhà, sửa chữa nhà trọn gói tại Tĩnh Gia

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cải tạo nhà và sửa chữa nhà trọn gói. Dưới đây sẽ là một số hạng mục chúng tôi cung cấp trong gói dịch vụ cải tạo nhà trọn gói như sau:

- Khảo sát và đánh giá tình trạng của công trình

- Lập kế hoạch về cải tạo và thiết kế kiến trúc sửa nhà trọn gói

- Tiến hành thiết kế lại toàn bộ kết cấu sửa nhà trọn gói theo kế hoạch

- Lập bảng dự toán chi phí cải tạo và sửa nhà trọn gói 

- Tiến hành phá dỡ, giải phóng mặt bằng và cải tạo lại căn nhà

- cung cấp nguồn nhân công và nguồn nguyên vật liệu xây dựng cho việc cải tạo nhà trọn gói

-Thi công hạng mục trát và ốp lát tường

-Tiến hành sơn nhà trọn gói theo cầu của khách hàng

- Thi công sơn bả và đóng trần thạch cao

- Tư vấn và thiết kế thi công nội thất đồ gỗ tự nhiên, công nghiệp.

sửa nhà trọn gói tại hà nội

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo luôn tuân thủ mọi quy tắc có trong hợp đồng. Chúng tôi luôn hoàn thành đúng thời gian quy định và mang lại một chất lượng công trình tốt cho quý khách. Giá trị của công trình luôn song hành cùng với sự uy tín của chúng tôi. chúng tôi sẽ cam kết không lấy tiến nếu như không đạt chất lượng về mặt công trình theo kế hoạch. 

>>>Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội

Báo giá cải tạo nhà năm 2020

Có rất nhiều cơ sở thi công cung cấp dịch vụ cải tạo nhà. Quý khách có thể lựa chọn nhiều cơ sở với nhiều mức giá khác nhau. Trên hết, Quý khách hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp giá cả hợp lý. Sự uy tín được đặt lên hàng đầu Cũng sẽ quyết định công ty đó có đảm bảo uy tín và chất lượng hay không.

Để lập bảng giá cải tạo nhà năm 2020, chúng tôi sẽ dựa vào nhiều yếu tố như sau: số lượng nhân công, nguồn nguyên vật liệu, địa điểm thi công và hạng mục thi công. Hạng mục cải tạo nhà có rất nhiều hạng mục nhỏ kèm theo. chúng tôi sẽ căn cứ vào những yếu tố đó để đưa ra một bảng giá cải tạo nhà chính xác nhất.

Trước hết, chúng tôi muốn lắng nghe yêu cầu quý khách để đưa ra kế hoạch cụ thể. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra một bảng giá chi tiết cho từng khách. Chính vì vậy, để được báo giá cải tạo nhà chi tiết, xin vui lòng gọi đến số điện thoại 0971078855. 

cải tạo nhà cũ

Hướng dẫn lên dự trù kinh phí cải tạo nhà

Để mọi người có thể tượng dự trù kinh phí khi sử dụng dịch vụ cải tạo căn nhà. Chúng tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn một số bước sau đây để lập bản dự toán riêng cho công trình của mình

Bước 1: Khách hàng cần xác định các hạng mục và điều khoản cần sửa chữa cải tạo trong ngôi nhà

Bước 2: Tự lên phương án và thiết kế về sửa chữa cải tạo nhà sao cho phù hợp với yêu cầu nhất

Bước 3: Lựa chọn nguyên vật liệu và dự kiến nguồn nguyên vật liệu cần thiết

Bước 4: Có thể đo đạc kích thước của căn nhà có trong hạng mục sửa chữa cải tạo cần làm

Bước 5: Căn cứ vào các đơn giá có trong bảng báo giá, để kết hợp với số lượng và kích thước đã đo.

Bước 6: Kiểm tra lại cái hộp một có trong phần chi phí đẹp phù hợp với tình hình tài chính. Sau đó cân nhắc xem có nên sửa hoặc thêm hạng mục cải tạo nhà nào hay không

Sau khi lựa chọn được cơ sở cung cấp dịch vụ cải tạo nhà uy tín, quý khách nên đưa bản dự toán này cho bên thi công. Bên thi công sẽ tiếp nhận và lập bảng báo giá dựa trên bảng dự trù kinh phí chính xác nhất. Để quý khách sao cho phù hợp với khả năng tài chính cũng như yêu cầu của mình.

 

sửa chữa nhà cũ

>>>Xem thêm: Cải tạo chung cư uy tín trọn gói tại Hà Nội

Đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà và sửa chữa nhà uy tín

Xây dựng Tĩnh Gia là đơn vị cung cấp các dịch vụ cải tạo và sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết các dịch vụ đều mang lại công trình chất lượng và đảm bảo cho quý khách. Tất cả công trình của chúng tôi đều được đánh giá tốt và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị uy tín nhất thị trường hiện nay. 

Bên cạnh cung cấp dịch vụ cải tạo nhà, chúng tôi sẽ cung cung cấp một số dịch vụ như sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà trọn gói,... các dịch vụ của chúng tôi đều đảm bảo giá thành hợp lý và cạnh tranh so với thị trường. Khách hàng có thể được tham khảo trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ.

Hơn nữa, sau khi tái tạo và sửa chữa nhà, quý khách có thể sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đem lại ngôi nhà có nội thất phù hợp và tính thẩm mỹ cao.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ dưới đây: 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TĨNH GIA

Địa chỉ: Số 8 ngõ 33 phố Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Liên hệ: 0971078855

Email:xaydungtinhgia@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855