14 DECEMBER 2020

Có nên lựa chọn dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu không?

Có nên lựa chọn dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu không? Ngày nay nhiều người đã tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng trọn gói. Như vậy sẽ đảm bảo được quá trình thi công nhanh hơn. Vậy còn có lý do nào khác hay không? Cùng Xây Dựng Tĩnh Gia tìm hiểu ngay về vấn đề này qua bài viết sau đây.

>>> Xem thêm: Các bước cải tạo nhà cũ trọn gói uy tín

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đồng không ?

sửa nhà trọn gói

Đầu tiên, lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tiết kiệm được thời gian. Đây được coi là yêu điểm hàng đầu cho dịch vụ này. Khách hàng sẽ sắp xếp và giải quyết công việc trong cuộc sống hằng ngày dễ dàng hơn. Đơn vị thi công sẽ thực hiện những quy trình chuyên nghiệp để mang lại đúng tiến độ và thời gian nhanh.

Tiếp theo, gia chủ sẽ tiết kiệm được chi phí và tiền bạc. Với dịch vụ xây dựng trọn gói, khách hàng sẽ nêu ra chi phí và khoản dự trù để bên xây dựng có thể tính toán. Đơn vị sẽ luôn cung cấp những giải pháp xây nhà trọn gói để khách hàng có thể hoàn thành dự án và tiết kiệm chi phí nhất.

Sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ đảm bảo được tính minh bạch và rõ ràng trong thi công. Các công trình đều được giám sát và cam kết đảm bảo diễn ra đúng như quy định và hợp đồng. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi tất cả sẽ được ghi đầy đủ và rõ ràng trong hợp đồng. 

Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ luôn đảm bảo về chất lượng và quy định theo đúng hợp đồng. Ngay từ đầu, hợp đồng sẽ quy định lựa chọn nguyên vật liệu và giá thành ra sao. Việc này sẽ giúp gia chủ yên tâm hơn về tình trạng nguyên vật liệu lên giá. 

Cuối cùng, công ty xây dựng trọn gói sẽ luôn đảm bảo hoàn thành dịch vụ. Việc này sẽ được bảo hành sau khi thực hiện và hoàn thành công trình. Nếu có bất kỳ vấn đề xảy ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn khảo sát và khắc phục nhanh chóng nhất.

>>> Xem thêm: Giới thiệu về Xây dựng Tĩnh Gia

Dịch vụ xây dựng và sửa chữa nhà trọn gói 

sửa nhà trọn gói uy tín

Xây Dựng Tĩnh Gia sẽ thực hiện những hạng mục cơ bản có trong dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói như sau: 

-Xây dựng nhà trọn gói,sửa nhà trọn gói và sửa nhà giá rẻ

-Xây dựng, sửa nhà cấp 4 trọn gói

-Xây dựng và sửa nhà phố biệt thự chung cư trọn gói

-Thực hiện các công tác chống thấm, chống dột trọn gói

-Sơn sửa các hạng mục, sơn nhà trọn gói

-Vệ sinh công nghiệp và nhận sửa các công trình đã xuống cấp như nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh

Trên đây là những hạng mục cơ bản có trong dịch vụ của Xây dựng Tĩnh Gia. Mọi người có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ luôn tư vấn và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Mọi người có thể yêu cầu từng hạng mục khác nhau để phù hợp với công trình của mình nhất. 

>>> Xem thêm: Một số phương án cải tạo nhà ống đẹp

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thi công xây dựng Tĩnh Gia?

cải tạo nhà cũ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng trọn gói. Mọi người cần lựa chọn đúng đơn vị uy tín và đảm bảo an toàn nhất. Đến với chúng tôi, xây dựng tính ra luôn là đơn vị mang đến sự uy tín và chất lượng cho mọi người. Cụ thể, chúng tôi luôn cam kết như sau: 

- Cam kết các chất lượng công trình luôn là tiêu chí hàng đầu mang lại sự tin tưởng cho mọi người

-Giá thành dịch vụ cạnh tranh với thị trường và hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng

-Đảm bảo tiến độ thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi luôn cam kết đúng hẹn tuyệt đối theo như hợp đồng và quy định đã đề ra 

-Chúng tôi luôn cam kết chế độ bảo hành dài hạn và khách bộ phục mọi sự cố xảy ra. Tuyệt đối sẽ không ảnh hưởng tới nhu cầu sinh hoạt của khách hàng

-Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm về dịch vụ và luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi

-Chúng tôi luôn sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng và đảm bảo về chất lượng

-Chúng tôi sẽ tư vấn phải khắc phục và đưa ra những ý kiến đóng góp trong việc thiết kế ngôi nhà và sửa chữa nhà

sửa chữa nhà cũ trọn gói

Đến với Tĩnh Gia, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình và đem lại sự hài lòng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tham gia vào tư vấn, thiết kế nội thất cho khách hàng sau khi thi công xong. 

Như vậy, trên đây chính là những thông tin chi tiết về xây dựng trọn gói. Mọi người có thể lựa chọn hình thức xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đồng. Hình thức này đang rất phổ biến và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang có nhu cầu thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Đội ngũ tư vấn viên sẽ luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc và hướng dẫn bạn. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ dưới đây: 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TĨNH GIA

Địa chỉ: Số 8 ngõ 33 phố Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Liên hệ: 0971078855

Email:xaydungtinhgia@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855