23 OCTOBER 2020

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ và uy tín ở đâu? Trên thị trưởng có rất nhiều cơ sở cung cấp loại hình dịch vụ này, khách hàng luôn cần tìm hiểu kỹ đến tiết kiệm được chi phí và đảm bảo an toàn. Vậy cùng Xây dựng Tĩnh Gia tìm hiểu về dịch vụ và nơi cung cấp dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ uy tín của Xây dựng Tĩnh Gia

Ngôi nhà sau khi sử dụng và chịu tác động của thời tiết cũng như môi trường xung quanh sẽ làm ngôi nhà xuống cách rõ rệt. Nó sẽ không đảm bảo tính an toàn và độ thẩm mỹ nữa. Như vậy, chủ nhà luôn muốn cải tạo và sửa chữa ngôi nhà. Tuy nhiên, họ lại chưa thể tìm được cơ sở cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói và lại dùng dịch vụ này sẽ bao gồm những gì. 

Xây dựng Tĩnh Gia đã ra đời để nhằm đáp ứng nhu cầu này cho mọi người. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp và tư vấn về dịch vụ sửa chữa Hà Nội. chúng tôi sẽ mang đến một bản kế hoạch về hạng mục thi công sửa chữa. Chúng tôi sẽ đảm bảo cam kết đúng chất lượng theo hợp đồng.

Xây nhà và sửa chữa nhà sẽ là hai công việc hoàn toàn khác nhau. Đối với xây nhà, chúng tôi sẽ thi công xây dựng theo bản vẽ thiết kế và nguyên vật liệu. Việc sửa chữa nhà sẽ có phần khó khăn hơn. Chúng tôi cần tìm hiểu về thiết kế ngôi nhà và đưa ra những cải tạo hợp lý nhất cho gia chủ.

>>> Xem thêm: Cách cải tạo sửa chữa nhà cũ nhà cũ

sửa lại cầu thang mới

Quy trình của dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ của Xây dựng Tinh Gia

Xây dựng Tĩnh Gia xin đưa ra một số điều cơ bản trong quy trình sửa chữa nhà giá rẻ như sau: 

Bước 1 : Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích và xử lý những hạng mục theo yêu cầu. Và chúng tôi sẽ lên kế hoạch để sửa chữa nhà cho khách hàng theo đúng yêu cầu đã bàn bạc.

Bước 2 : Tĩnh Gia sẽ có một đội ngũ kỹ thuật để trao đổi thông tin và kế hoạch cho khách hàng. Chúng tôi sẽ làm theo đúng công việc yêu cầu thời gian cũng như địa điểm. Sau khi chúng tôi sẽ khảo sát phân tích và tư vấn và lên kế hoạch sửa chữa nhà, chúng tôi sẽ báo giá và thi công theo thỏa thuận của hợp đồng.

Bước 3 : Chúng tôi sẽ trao đổi và thỏa thuận giữa khách hàng để đi thống nhất về giá, nguyên vật liệu và những biện pháp thi công. Sau khi báo giá dịch vụ sửa chữa nhà, chúng tôi sẽ đưa ra tiến độ để hoàn thành đúng yêu cầu.

sơn nhà trọn gói khi cải tạo nhà

Bước 4 : Đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ tiến hành triển khai và thực hiện theo đúng kế hoạch. Gia chủ có thể giám sát công việc để đảm bảo an toàn. cả hai cùng kết hợp để công việc sửa chữa nhà trọn gói được diễn ra hiệu quả nhất và đạt năng suất nhất.

Bước 5 : Trong quá trình sửa chữa và thi công, nếu có thay đổi phát sinh về giá cả. chúng tôi sẽ xin sự xác nhận của gia chủ để thuận tiện hơn cho việc tiếp tục hợp đồng.

Bước 6 : Sau khi hoàn thành xong sửa chữa ngôi nhà, chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành ngôi nhà. Việc này sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc theo hợp đồng, chúng tôi sẽ bàn giao và kiểm tra lại công việc hoàn thành. Sau đó, nếu trong quá trình sử dụng, quý khách có vấn đề gì về ngôi nhà có thể liên hệ với chúng tôi để được giải quyết.

                                                   sửa nhà và thay thế nội thất

>>> Xem thêm: Quy trình cải tạo nhà cũ tại Xây dựng Tĩnh Gia

Xây dựng Tĩnh Gia - Cung cấp các dịch vụ xây nhà và sửa chữa uy tín

Xây dựng Tĩnh Gia với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà và thi công xây dựng ngôi nhà. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình và được đánh giá rất tốt. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ xây nhà và dịch vụ sửa nhà của chúng tôi.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc xưa và đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi sẽ đưa ra bản thiết kế ngôi nhà chính xác nhất và phù hợp với yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi sẽ báo giá của dịch vụ hợp lý nhất đối với nhu cầu tài chính của khách hàng.

Ngoài dịch vụ sửa chữa và xây nhà trọn gói, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sơn nhà, tư vấn thiết kế ngôi nhà,... Chắc chắn, quý khách có thể tiết kiệm chi phí và thời gian dễ dàng hơn. hơn nữa, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ xây dựng và thi công nhà chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Như vậy, với thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ để được tư vấn chính xác nhất. Dưới đây sẽ là thông tin để liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho quý khách.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TĨNH GIA

Địa chỉ: Số 8 ngõ 33 phố Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Liên hệ: 0971078855 - 0971204185

Email:xaydungtinhgia@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855