19 APRIL 2021

Xử lý các vấn đề thường xảy ra với tường

    Hiện tượng tường bong tróc, rạn nứt hay bị thấm nước do đã sử dụng lâu năm gây cản trở sinh hoạt của gia đình cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà là điều rất bình thường. Để sử lý được các vấn đề trên cũng cần đòi hỏi chuyên môn cao bởi lẽ nếu thi công không đúng kỹ thuật sẽ không thể nào khắc phục được vấn đề mà còn tốn chi phí, thời gian.

Công ty TNHH Xây dựng Tĩnh Gia chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội, sơn nhà trọn gói, tư vấn thiết kế thi công nội thất...với đội ngũ thợ sửa nhà chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuyên môn cao nên dịch vụ sơn sửa nhà của chúng tôi luôn dẫn đầu tại Hà Nội.

MỘT SỐ CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG XẢY RA VỚI TƯỜNG LÂU NĂM

1. Xuất hiện rêu, nấm mốc.

Xuất hiện rêu mọc xanh hoặc màu sẫm trên bề mặt tường tại các kẽ nứt, chỗ phồng rộp, chỗ bị ẩm. Vấn đề nảy chỉ xảy ra khi để tường hỏng quá lâu mà ko được xử lý triệt để.

                                                   cải tạo nhà cũ uy tín

2. Màng sơn bị phồng rộp, sủi bọt.

Vết phồng rộp hoặc bong bóng xảy ra khi màng sơn bị tách khỏi bề mặt bên dưới. Nguyên nhân chính của chúng là do sự mất độ bám dính giữa màng sơn và bề mặt tường gây ra bởi nhiệt độ, độ ẩm hoặc sự kết hợp của cả hai.

>>>Xem thêm: Những lưu ý khi sửa nhà dịp cuối năm

3. Sơn bị nứt, bong tróc.

Đây là vấn đề khá phổ biến ở các hộ gia đình, thường xảy ra sau một thời gian sử dụng khá lâu.Chúng thường được gây ra bởi một loạt các vấn đề, bao gồm cả việc không chuẩn bị bề mặt thật nhẵn trước khi sơn, sử dụng một loại sơn rẻ tiền, sơn đã cũ hoặc sử dụng sai môi trường. Vết nứt của sơn cũng có thể xảy ra khi lớp sơn thứ hai hoặc thứ ba phủ lên trước khi lớp sơn đầu chưa kịp khô hoàn toàn.

Các vết nứt này có thể xấu đi theo thời gian nếu chúng không được sửa chữa.

                                                  cải tạo nhà cũ trọn gói

4. Tường bị thấm nước.

Vấn đề này xảy ra do thời gian sử dụng lâu năm hoặc thi công không đúng kỹ thuật trong quá trình chống thấm, nếu để lâu sẽ tạo mùi rất khó chịu cũng như bị rò rỉ nước ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của gia đình.

       Nếu các bạn bị một trong những vấn đề trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí,nhận báo giá sơn nhà, xử lý triệt để các vấn đề về tường, để đưa ngôi nhà trở lại với không gian sống tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Qui trình khảo sát, thi công chuyên nghiệp luôn là tiêu chí khách hàng đánh giá về chúng tôi rất tốt.

Liên hệ: 097 107 8855

Đ/c: Số 8 ngõ 33 phố Phú Thượng - Tây Hồ - Hà nội

Đ/c vp : Số 26 phố Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội

website tham khảo : www.sonsuanhahanoitg.vn

www.xaydungtinhgia.vn

Page facebook: https://www.facebook.com/xaydungchuyennghiephanoi/

https://www.facebook.com/xaydunghn/

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855