24 OCTOBER 2020

Báo giá nhân công sơn bả tại Hà Nội

Đối với những người làm trong ngành xây dựng, khái niệm sơn bả sẽ không còn xa lạ. Những công ty thầu xây dựng sẽ luôn phụ trách dịch vụ xây nhà trọn gói đang dần tăng lên. Giá thành chênh lệch cũng khá nhiều. Vậy hãy cùng Xây dựng Tĩnh Gia tìm hiểu về sơn bả và báo giá nhân công sơn bả của dịch vụ này nhé.

>>> Xem thêm: Dịch vụ phá dỡ cải tạo nhà ở trọn gói

Thế nào là sơn bả ? 

Sơn bả chính là hình thức sơn bả matit. hình thức này là một loại sơn sẽ được dùng lăn sơn lên tường bằng chổi. Sơn bả matit sẽ được thực hiện bằng cách chép một lớp bột loãng sau đó bả lên mặt tường. Để bề mặt được phẳng và mịn, người thợ sẽ dùng giấy giáp để đánh bể mặt đó. Cuối cùng sẽ là bước tiến hành trang trí để màu sơn của ngôi nhà được bám và bền hơn.

Công dụng của sơn bả chính là ngôi nhà sẽ có lớp nè lãng thịt mịn để dùng trước khi sơn nhà. Đây được coi là công đoạn sơn đơn giản trước khi đem lại một màu sơn đẹp và có tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên, lớp sơn bạn này cần đảm bảo thật mịn, không bị vón cục để đảm bảo lớp sơn được chất lượng nhất.

Dịch vụ sơn bả sẽ khác với dịch vụ sơn nhà trọn gói. Đối với sơn nhà trọn gói nó sẽ bao gồm cả vật tư cũng như công nhân. Tuy nhiên, giá nhân công sơn bả sẽ được tách và tính rõ ràng.

Chính vì như vậy, chủ nhà cần quan tâm về đơn giá của sơn bả. Thường nó sẽ được tính theo số mét vuông diện tích của sơn. Ngoài ra, nó cũng phụ thuộc vào bề mặt tường mới hay cũ, trong nhà hay ngoài trời. Nó sẽ có những giá nhân công sơn nước khác nhau.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thi công lắp đặt nhôm kính trọn gói tại Hà Nội

Quy trình thi công sơn bả đúng kỹ thuật

Về bản chất, thi công sơn bả cũng sẽ bao gồm trong dịch vụ cải tạo nhà. Một số công ty dịch vụ sửa nhà sẽ bao gồm cả loại hình này. Quý khách có thể tham khảo quy trình thi công sơn bả đúng kỹ thuật của xây dựng Tĩnh Gia như sau:

Bước 1: Chúng tôi luôn vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường bằng các dụng cụ như giấy giáp hoặc đá mày. Chúng tôi sẽ cạo sạch những bong tróc và ẩm mốc để lấy chổi quét sạch mạng nhện.

Bước 2: Chúng tôi sẽ tìm những lỗ đinh, chỗ lồi lõm để bả sơn bằng những loại bột hỗn hợp. Sau đó chúng tôi sẽ đánh bằng giấy giáp đẹp bề mặt được phẳng và mịn hơn.

Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành lên lớp sơn lót đều tay để khô. Sau đó sẽ sơn lớp sơn thứ hai lần lượt để tạo độ đẹp và góc cạnh cho bề mặt.

Bước 4: Chúng tôi hoàn thành xong sẽ vệ sinh sạch sẽ ngăn nắp và bàn giao với chủ nhà.

>>>Xem thêm Báo giá dịch vụ sơn nhà trọn gói Hà Nội

Báo giá nhân công sơn bả 

Để báo giá nhân công sơn bả, trước tiên chúng tôi sẽ báo giá thi công sơn nhà với quý khách. Giá sẽ bao gồm những vật liệu, vật dụng cụ, và cách di chuyển. 

Mỗi dịch vụ sẽ bao gồm những hình thức khác nhau và giá của nhân công cũng như vậy. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về giá nhân công sơn bả thì có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng. Chúng tôi sẽ báo giá chính xác và chi tiết nhất đối với quý khách.

Ngoài ra, khi quý khách liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá chính xác về thi công sơn bả và giá sơn nhân công và báo giá trọn gói về các dịch vụ theo như yêu cầu của quý khách.

Xây dựng Tĩnh Gia - Cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói

Nếu như quý khách đang cần tìm và lựa chọn cho mình một công ty cung cấp sơn bả chuyên nghiệp và dịch vụ sơn nhà trọn gói uy tín. Quý khách có thể lựa chọn chúng tôi, Xây dựng Tĩnh Gia đã hoạt động trong thị trường với nhiều sự tin tưởng và đánh giá tốt từ khách hàng.

Chúng tôi luôn sở hữu những đội ngũ sơn giỏi và có chuyên môn cao. Tất cả đều được đầy đào tạo bài bản dưới sự quản lý và bộ máy vận hành chuyên nghiệp công ty. Chúng tôi sẽ luôn có đội ngũ giám sát công trình để thực hiện đúng với yêu cầu của vị khách và đảm bảo chất lượng của công trình.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như dịch vụ cải tạo nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói,... Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ thi công và xây dựng nhà trọn gói. Trong đây sẽ bao gồm dịch vụ sơn nhà để quý khách có thể lựa chọn những mẫu sơn đẹp và thịnh hành nhất hiện nay.

Như vậy, quý khách đã hiểu hơn về dịch vụ sơn bả. nếu như quý khách vẫn băn khoăn về báo giá nhân công sơn bả thì có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất. hy vọng quý khách sẽ có ngôi nhà đẹp và đảm bảo an toàn nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ đến thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TĨNH GIA

Địa chỉ: Số 8 ngõ 33 phố Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Liên hệ: 0971078855 

Email:xaydungtinhgia@gmail.com

Website: https://www.xaydungtinhgia.vn/

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855