03 NOVEMBER 2020

Bật mí kinh nghiệm cải tạo nhà giá rẻ

Kinh nghiệm cải tạo nhà cũ - Những ngôi nhà có từ lâu đời thường gặp những vấn đề về tường nhà, nền móng,... vậy nên việc sửa chữa cải tạo là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nhưng không phải ai cũng biết những cơ sở dịch vụ sửa chữa nhà giá cả hợp lý mà chất lượng ở Hà Nội. Hôm nay, hãy cùng Xây dựng Tĩnh Gia tìm hiểu về những vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

>>>Xem thêm: Những tư vấn về thiết kế, xây dựng tại đây.

Tổng quan về cải tạo nhà cũ

1. Khi nào thì nhà cũ cần được cải tạo?

Ở Hà Nội có rất nhiều căn nhà cũ nhưng việc cũ đến mức nào, và khi nào mới cần cải tạo thì không phải ai cũng biết.

Việc cải tạo nhà ở chỉ diễn ra khi nền móng của căn nhà không còn được kiên cố nữa, những bức tường, mảng sơn bị bong tróc, nứt vỡ,...

sửa nhà giá rẻ

Việc này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe của những người sống trong căn nhà đó.

Bên cạnh đó, những sự hỏng hóc này cũng mang một ý nghĩa phong thủy nào đấy, gây ảnh hưởng dù ít hoặc nhiều đến tài lộc, công danh của gia chủ.

Vì những lý do vô cùng quan trọng và thiết thực trên, việc sửa chữa, cải tạo nhà ở luôn được coi là vấn đề quan trọng của mỗi gia đình.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ Ở 

Từ xưa đến nay việc cải tạo nhà ở Việt Nam luôn được coi là việc quan trọng và liên quan nhiều đến phong thủy. 

Nhưng vì có quá nhiều khâu dẫn đến việc cải tạo nhà ở tốn nhiều thời gian và kinh phí của gia chủ.

Do đó, việc có những nhà thầu nhận dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà ở trọn gói đã được ra đời và được nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng.

Ở Hà Nội cũng vậy, dịch vụ cải tạo nhà ở Hà Nội cũng có rất nhiều công ty, nhiều mức giá khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. 

Nhưng một trong những công ty sửa chữa, cải tạo nhà ở uy tín, giá rẻ bạn có thể tham khảo công ty xây dựng Tĩnh Gia - một trong những công ty xây dựng uy tín tại Hà Nội.

Sửa chữa nhà cũ

Cải tạo nhà cũ trọn gói có gì?

Những nhà thầu sửa chữa, cải tạo ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều, hầu như những địa chỉ sửa chữa nhà ở đều có quy trình sửa chữa như sau:

Đầu tiên, gia chủ sẽ được tư vấn về phần thiết kế để xem có nên sửa chữa lại nội thất, phải cải tạo, sửa đổi, nâng cấp những phần gì để tính toán được chi phí, và thi công theo mong muốn của gia chủ.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nới rộng căn nhà, xây thêm tường ngăn, vách ngăn, thêm tầng,... thì gia chủ chỉ cần nêu ra yêu cầu với chủ thầu xây dựng.

cải tạo nhà cũ

Bên cạnh đó, phần thiết kế xây dựng có thể thêm vào những chi tiết, nội thất để đổi mới và tăng phong thủy cho ngôi nhà.

Gia chủ cũng sẽ được sơn sửa, thay đổi màu sắc để phù hợp với phong thủy và dùng thêm những loại sơn chống thấm, dột để giảm thiểu khả năng bong tróc,...

Những ngôi nhà cấp bốn, biệt thự, chung cư,... lâu đời cũng có thể làm những thiết kế cải tạo để mang lại cảm giác mới mẻ, đón luồng sinh khí mới cho căn nhà,...

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm cải tạo nhà cũ cấp 4

Lưu ý về cải tạo nhà cũ

Việc đầu tiên, gia chủ cần xem trước xem những vấn đề cần cải tạo của căn nhà là gì, nền móng căn nhà có cần vững chắc để thực hiện những việc sửa chữa không,...

Bạn cũng có thể hỏi ý kiến của những người có có kinh nghiệm sửa chữa, nếu không bạn có thể lựa chọn một nhà thầu về mặt sửa chữa, cải tạo nhà uy tín để hỏi và nghe tư vấn,...

Sau đó, bạn sẽ xem xét khoản tiền bạn có thể bỏ ra để thực hiện việc sửa chữa, bảng giá của từng dịch vụ trong việc sửa chữa để có thể dự trù trước kinh phí để không bị mất thêm khoản chi phí không đáng có nào xảy ra.

sửa chữa cải tạo nhà

Việc tìm được một nhà thầu uy tín là rất quan trọng, bạn sẽ được tư vấn công tâm, tránh bị nâng giá, những đơn vị xây dựng kém chất lượng ‘vòi’ thêm những khoản chi phí không đáng có mà chất lượng công trình kém chất lượng.

>>> Xem thêm: Cải tạo nhà cấp 4 uy tín

Một trong những đơn vị cải tạo, sửa chữa uy tín ở Hà Nội

Được biết đến là một trong những đơn vị xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm, xây dựng Tĩnh Gia là một trong các địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn để sơn sửa, cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên và công nhân nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, bạn có thể vô cùng yên tâm về chất lượng công trình được thi công cải tạo.

Bên cạnh đó, với mức giá hợp lý, những vật liệu xây dựng chính hãng cũng là điều làm nên thương hiệu cho công ty thầu xây dựng này.

sửa nhà giá rẻ

Giá cả cạnh tranh, không mất thêm phụ phí hay thời gian ngoài hợp đồng, Tĩnh Gia sẽ là sự lựa chọn về đơn vị xây dựng hợp lý cho bạn tại địa bàn Hà Nội.

Ngoài ra, để biết thêm các thông tin về việc sơn sửa nhà, bạn có thể liên hệ đến nhà thầu xây dựng này qua cách như sau:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TĨNH GIA

Địa chỉ: Số 8 ngõ 33 phố Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Liên hệ: 0971078855 

Email:xaydungtinhgia@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855