27 OCTOBER 2020

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất cho các công trình sửa chữa nhà

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất cho các công trình sửa chữa nhà ở đâu? Với xu hướng nội thất ngôi nhà đẹp và tính thẩm mỹ cao đang lên ngôi, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này. Vậy, Xây dựng Tĩnh Gia xin giới thiệu đến mọi người cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín dưới bài viết sau đây. 

>>> Xem thêm: Giới thiệu về Xây dựng Tĩnh Gia - tư vấn thiết kế nội thất trọn gói

tư vấn thiết kế nhà cũ

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất cho các công trình sửa chữa nhà?

Cải tạo nội thất nhà luôn là công việc sửa chữa, sắp xếp những nội thất sao cho có tính thẩm mỹ cao nhất. Trong quá trình sử dụng, nội thất đã có sự xuống cấp và hư hỏng. Do vậy, sửa chữa và cải tạo nội thất là điều cần thiết. 

Trong dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất này, chúng tôi sẽ thiết kế và cải tạo lại một phần của nội thất trong ngôi nhà. Nếu như ngôi nhà của bạn bị hư hỏng về Sơn, lý tưởng và thấm dột thì chúng tôi sẽ cải tạo nội thất ở đó. Sửa chữa ngôi nhà sẽ phục hồi nguyên trạng lại cho quý khách. Hơn nữa, nó sẽ góp phần tăng độ thẩm mỹ và tính phong thủy cho công trình

Bên cạnh đó, dịch vụ cải tạo nội thất trọn gói sẽ bao gồm cải tạo và sửa chữa nội thất toàn diện. chúng tôi sẽ tái tạo lại một căn nhà cấp bốn hoặc một căn nhà chung cư theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ tạo ra sự thống nhất về thiết kế cũng như màu sắc trong ngôi nhà.

tư vấn thiết kế cải tạo nhà

Một số xu hướng nên tư vấn thiết kế nội thất cho các công trình sửa nhà

Dưới đây sẽ là một số xu hướng mà quý khách có thể tham khảo như sau:

1. Thiết kế nội thất đơn giản

Đầu tiên, xu hướng thiết kế nội thất hiện nay chính là đơn giản hóa và tối giản tinh tế. Sự tối giản này sẽ thể hiện ở từng đường nét và sự trang trí của đồ nội thất trong ngôi nhà. Màu sắc của Sơn sẽ được quý khách lựa chọn. Chúng tôi sẽ sơn nhà trọn gói cho quý khách.

Để tạo nên không gian sống theo yêu cầu, chúng tôi sẽ cẩn thận đến từng chi tiết về màu sơn, đồ nội thất. Nếu như phong cách thiết kế nội thất đơn giản này thiếu đi sự tinh tế thì không gian của ngôi nhà sẽ trở nên đơn sơ và có phần lạnh lẽo.

Mặt khác, tùy thuộc vào nhu cầu và cuộc sống sinh hoạt, chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ lựa chọn và bố trí nội thất sao cho phù hợp nhất để đảm bảo nét đặc trưng của gia chủ.

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư uy tín

tư vấn thiết kế

2. Thiết kế nội thất hiện đại

Trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại này, những kiến trúc xưa sẽ cẩn thận lựa chọn vật liệu, kiểu dáng và màu sắc sơn nhà. Sao cho tất cả đều phù hợp với yêu cầu của gia chủ.

Đối với phòng khách, chúng tôi sẽ kết hợp các loại gỗ hoặc đá hay những loại kim loại. Bởi vì chất liệu gỗ có tính nóng, đá và kim loại sẽ có tính lệ. Như vậy, phối hợp kinh tế giữa các vật liệu sẽ cân bằng được không gian và tạo được sự hiện đại. 

Đối với phòng ngủ, vật liệu gỗ sẽ được phối hợp với chất liệu da để tăng lên sự gần gũi và ấm cúng. Hơn nữa, không gian phòng bếp sẽ kết hợp với đá và gỗ để làm dịu đi sức nóng của khu vực nấu ăn này. Như vậy, chúng tôi sẽ cải tạo và tư vấn thiết kế cho quý khách để đảm bảo yêu cầu tốt nhất.

tư vấn thiết kế nội thất

3. Thiết kế nội thất kết hợp hài hòa với thiên nhiên

Xu hướng kết hợp nội thất với thiên nhiên đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Chúng tôi sẽ sử dụng những vật liệu nội thất ngôi nhà mang tính đặc trưng của thiên nhiên. Hơn nữa, bố cục thiết kế nội thất sẽ có sự hòa hợp sao cho gần gũi với thiên nhiên nhất.

Trong phòng khách, gia chủ có thể đặt một số chậu cây xanh để làm căn phòng thêm tươi tắn và sinh động hơn. Ngoài ra, cây xanh sẽ giúp cha hài hòa với ánh sáng và tạo được cảm giác thông thoáng cho căn phòng.

Quan trọng hơn đó chính là màu sơn. Chúng tôi sẽ tư vấn và sơn nhà sao cho phù hợp với màu sắc thiên nhiên nhất.

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư uy tín tại Hà Nội

tư vấn nội thất khi sửa nhà

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất cho các công trình sửa chữa nhà:

Tĩnh Gia là công ty TNHH tư vấn thiết kế nội thất và đầu tư xây dựng. Với kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những mẫu thiết kế nội thất cao cấp, hiện đại nhất.

Chúng tôi sẽ thi công nội thất, sửa chữa và cải tạo ngôi nhà, văn phòng với giá cạnh tranh. Với dịch vụ sửa chữa ngôi nhà giá rẻ Hà Nội, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ. Chúng tôi tự rằng chính ta đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo và thiết kế nội thất chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thi công và sơn nhà trọn gói, dịch vụ tháo dỡ sửa chữacải tạo nhà,...Và một số dịch vụ cung cấp lắp đặt các đồ nội thất ngôi nhà và văn phòng. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn những đồ nội thất theo yêu cầu của mình với giá hợp lý nhất.

Như vậy, nếu quý khách có thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn về các mẫu thiết kế nội thất mới nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TĨNH GIA

Địa chỉ: Số 8 ngõ 33 phố Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Liên hệ: 097 107 8855

Email:xaydungtinhgia@gmail.com

www.xaydungtinhgia.vn

Fanpage :https://www.facebook.com/xaydungchuyennghiephanoi/

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0971078855